Đèn bàn led trang trí phòng ngủ - GP60DB


Mẫu đèn bàn led trang trí phòng ngủ - GP60DB là một sản phẩm khiến rất nhiều khách hàng phải say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi nó được sở hữu một thiết kế rất tinh tế cùng với chất lượng hoàn hảo cũng như có tuổi thọ lâu bền. Đặc biệt mẫu đèn này có giá thành rất phải chăng, khiến nhiều vị khánh không thể bỏ qua.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật chính là một trong những yếu tố giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về một mẫu đèn. Dưới đây chính là những thông số kỹ thuật của mẫu đèn bàn led trang trí phòng ngủ - GP60DB, cụ thể như sau: 

Đèn Bàn Led Trang Trí Phòng Ngủ - GP60DB

  • Tên sản phẩm: Đèn bàn led trang trí phòng ngủ - GP60DB
  • Mã SP: GP60DB
  • Chất liệu trụ đèn: Pha lê cao cấp
  • Chất liệu chao đèn: Vải thô
  • Bóng đèn: Bóng Led
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian
  • Bảo hành: 24 tháng

đèn bàn led trang trí phòng ngủ

Đèn bàn led trang trí phòng ngủ - GP60DB mang vẻ đẹp sang trọng

Những chiếc đèn bàn tuy chỉ là một vật chiếu sáng rất nhỏ bé nhưng nó lại có tác dụng rất lớn trong việc trang trí không gian nội thất. Bên cạnh đó chúng ta phải kể đến mẫu đèn bàn trang trí phòng ngủ  - GP60DB. Đây chính là một mẫu đèn được thiết kế theo phong cách tối giản và hiện đại. Hơn nữa với mẫu đèn này sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

đèn bàn led trang trí phòng ngủ

đèn bàn led trang trí phòng ngủ

Ngoài ra điểm nhấn của mẫu đèn này chính là phần đèn được kết nối bởi những hình pha lê tròn lại với nhau, với chất liệu là pha lê cao cấp nên đèn có độ bền rất cao không bị han gỉ như những chất liệu khác. Bên cạnh đó chao đèn được  làm từ vải thô sẽ giúp đèn  tránh được những tác động từ môi trường ảnh hưởng tới chất lượng của bóng đèn. Hơn nữa do được làm từ những chất lượng cao cấp nên đèn có một vẻ đẹp sáng bóng và sang trọng.

đèn bàn led trang trí phòng ngủ 

Mặt khác mẫu đèn này được sử dụng công nghệ ánh sáng led hiện đại giúp đèn có ánh sáng rất ổn định và dịu nhẹ. Đồng thời ánh sáng này không chỉ đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian mà nó còn cho ánh sáng rất dịu nhẹ và ấm cúng. Hơn nữa với ánh sáng này sẽ không làm ảnh hưởng tới mắt của người dùng.

đèn bàn led trang trí phòng ngủ

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin cơ bản về mẫu đèn bàn led trang trí phòng ngủ - GP60DB. Đây chính là mẫu đèn đáng để bạn lựa chọn cho không gian sống của gia đình bạn. Nếu bạn đã ưng với mẫu đèn này hãy liên hệ ngay với Sundecor để được tư vấn đặt hàng một cách nhanh nhất.

Khách hàng nói về Sundecor