Đèn chùm đồng bát đá cổ điển 003 – 15

Đèn chùm đồng bát đá đang là một sản phẩm được rất nhiều người quan tâm. Bởi có một vẻ đang quyến rũ khiến bất kỳ ai khó có thể rời mắt. Sundecor sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm đèn đồng bát đá cổ điển 003 – 15 đang được bán rất chạy tại Sundecor.

Thông  số kỹ thuật của đèn chùm đồng bát cổ điển 003 – 15

Những thông số kỹ thuật luôn là yếu tố cần có của một chiếc đèn. Dưới đây là thông số kỹ thuật của đèn chùm đồng bát đá cổ điển 005 -15:

Đèn Chùm Đồng Bát Đá Cổ Điển 003-15

  • Tên sản phẩm: Đèn chùm đồng bát đá cổ điển 003 – 15
  • Thương hiệu: Sundecor
  • Mã sản phẩm: 003 – 15
  • Chất liệu: Đồng cao cấp
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Bảo trì: 10 năm
  • Không gian phù hợp: phòng khách, nhà hàng, khách sạn, homestay,…

Đèn chùm đồng bát đá cổ điển 003 – 15 và những điểm đặc trưng

Đèn chùm đồng bát đá cổ điển 003 – 15 tại SunDecor là sản phẩm có thiết kế mang phong cách cổ điển, sang trọng. Bên cạnh đó khi sử dụng loại đèn trang trí này không gian của bạn hứa hẹn sẽ được thay đổi phong cách một cách sáng tạo, đầy cuốn hút và trà ngập sự tươi mới. Dưới đây là những nét đặc trưng nổi bật của mẫu đèn chùm 003 – 15:

Thiết kế sắc sảo cuốn hút

Không phải tự nhiên mà mẫu đèn chùm đồng bát đá 003 – 15 lại được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa nhiều đến như vậy. Bởi mẫu đèn này có thiết kế ấn tượng khi bạn ngắm nhìn chiếc đèn sẽ cảm nhận được giống như một bông hoa sen đang nở rộ. Đồng thời dưới khung đèn được trang bị thêm những giọt pha lê lấp lánh khiến chiếc đèn trở lên kiêu sa hơn bao giờ hết. Từ giá trị tạo hình cao giúp cho những mẫu đèn này có một sức cuốn hút mãnh liệt.

Ngoài ra các thanh đèn trụ đèn đều được làm từ vật liệu đồng cao cấp, giúp đèn bền bỉ và có giá trị hơn rất nhiều.  Mặt khác màu sắc của đèn là một gam màu vàng dịu nhẹ cùng với sáng của đèn led không gây chói mắt. Từ đó giúp không gian của bạn trở lên nổi bật và sang trọng hơn, đây chính là điểm khác biệt của mẫu đèn này.

Đèn Chùm Đồng Bát Đá Cổ Điển 003-15

Ứng dụng của mẫu đèn chùm đồng bát đá cổ điển 003 – 15

Với thiết kế có giá trị thẩm mỹ cũng như đem lại hiệu quả trang trí cao. Bởi vậy đèn có thể ứng dụng lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau như phòng khách, nhà hàng, khách sạn,… Hay bất cứ ở không gian kiến trúc nào mẫu đèn chùm đồng bát đá cổ điển 003 – 15 đều sẽ làm tốt vai trò của mình.

Lời kết 

SunDecor chúng tôi chia sẻ bài viết trên mong muốn đem lại cho bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm. Đây là một sản phẩm giúp cho không gian sống của bạn có chiều sâu và tạo được điểm nhấn nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cần thiết cho không gian của bạn. Bởi vậy bạn hãy đến với Sundecor  ngắm nhìn trực tiếp vẻ đẹp của mẫu đèn này cũng như được hướng dẫn mua hàng một cách tốt nhất.


 

Khách hàng nói về Sundecor