Đèn chùm DelightFull Botti – mẫu đèn chùm độc đáo

Hiện nay nhiều người có xu hướng sử dụng những mẫu đèn chùm mang phong cách Châu Âu để trang trí cho không gian nội thất. Để đem đến sự mới lạ và trang trọng, vậy Sundecor sẽ giới thiệu cho bạn một mẫu đèn chùm rất mới lạ đó chính là mẫu đèn chùm DelightFull Botti – mẫu đèn chùm độc lạ.

Thông số kỹ thuật của đèn chùm DelightFull Botti

Thông số kỹ thuật chính là điểm khác biệt đầu tiên của những mẫu đèn chùm. Dưới đây là thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của đèn chùm DelightFull Botti:

Đèn chùm DelightFull Botti - mẫu đèn chùm độc đáo

  • Tên sản phẩm: Đèn chùm DelightFill Botti
  • Mã sản phẩm: GP017TT
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Bảo trì: 10 năm 
  • Kích thước: 12 tay
  • Tình trạng: Mới
  • Không gian phù hợp: Phòng khách, Nhà hàng, Khách sạn, resort…

Đèn chùm DelightFull Botti- mẫu đèn chùm độc đáo 

Trong một không gian kiến trúc thì việc thiết kế trang trí nội thất sao cho hài hòa luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó đèn chùm luôn là sản phẩm được đánh giá cao bởi khả năng trang trí mang lại thẩm mỹ cao cho nhiều không gian khác nhau. Đồng thời đèn chùm DelightFull Botti hiện nay đang làm một sản phẩm độc đáo thu hút rất nhiều ánh nhìn. Dưới đây là những nét độc đáo của mẫu đèn này.

Thiết kế mới lạ và độc đáo 

Đèn chùm DelightFull Botti như một ánh sáng hòa quyện cùng với âm thanh của đất trời. Mẫu đèn này được thiết kế dựa trên cảm hứng nghệ thuật âm nhạc Jazz Chris Botti. Bên cạnh đó, mẫu đèn này còn là đại diện cho cho dòng đèn cổ điển mang đậm phong cách âm nhạc. Đồng thời với sự phá cách trong thiết kế không theo khuôn mẫu truyền thống, mẫu đèn này được xem là một sản phẩm mang tính nghệ thuật cao.

Đèn chùm DelightFull Botti - mẫu đèn chùm độc đáo

Ngoài ra mẫu đèn này còn được thiết kế bởi chất liệu đồng cao cấp đầy tinh tế. Từ đó giúp mẫu đèn DelightFull Botti có vẻ đẹp du dương và sâu thẳm, thể hiện sự khéo léo tinh tế của các nghệ nhân. Đồng thời đèn sử dụng ánh sáng led màu vàng nhẹ nhàng nhưng luôn đảm bảo cung cấp đầy ánh sáng cho không gian. Hơn nữa ánh sáng này sẽ không gây chói mắt cho người nhìn. 

Không gian thích hợp lắp đặt đèn DelightFull Botti

Mẫu đèn DelightFull Botti sẽ là một lựa chọn khá tối ưu cho những căn nhà mang hơi hướng nghệ thuật. Đồng thời ở bất cứ không gian nào, mẫu đèn này cũng sẽ mang đến cho không gian đó một phong cách mới mẻ và độc đáo.

Lời kết

Những thông tin trên bài viết SunDecor chia sẻ mong muốn giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết về sản phẩm đèn chùm mới lạ này. Nếu bạn là một người có tâm hồn nghệ sỹ thì hãy đến ngay SunDecor để được ngắm nhìn mẫu đèn này và được hướng dẫn mua đèn nhanh chóng, tốt nhất.

Khách hàng nói về Sundecor