Đèn chùm hiện đại GP099TT – Đèn chùm pha lê

Được chế tạo từ pha lê cao cấp, chiếc đèn chùm hiện đại GP099TT – Đèn chùm pha lê toát nên một vẻ đẹp hoàn hảo, rực rỡ với hình dáng bắt mắt. Hơn nữa đây chính là một mẫu đèn độc đáo tinh xảo tại SunDecor. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những nét đặc trưng của mẫu đèn này trong bài viết dưới đây.

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là những thông số kỹ thuật cơ bản của mẫu đèn chùm hiện đại GP099 – Đèn chùm pha lê cụ thể như sau:

Đèn chùm hiện đại GP099TT - Đèn chùm pha lê

  • Tên sản phẩm: Đèn chùm hiện đại GP099TT – Đèn chùm pha lê
  • Mã SP: GP099TT
  • Kích thước: 600 mm
  • Chất liệu: Pha lê cao cấp
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Không gian phù hợp: Phòng khách, khách sạn, nhà hàng, phòng họp, hội trường, homestay,..

Đèn chùm hiện đại GP099TT – Đèn chùm pha lê mang tính nghệ thuật cao

Bất cứ ai khi ngắm nhìn chiếc đèn chùm hiện đại GP099TT – Đèn chùm pha lê sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp sang trọng của mẫu đèn này. Dưới bàn tay của các nghệ nhân tài ba mẫu đèn chùm GP099TT ra đời và trả thành đình cao của nghệ thuật với các chi tiết, đường nét sắc sảo. Đây là một mẫu đèn được đánh giá là một trong những mẫu đèn chùm đẹp và gây ấn tượng nhất tại SunDecor.

Đèn chùm hiện đại GP099TT - Đèn chùm pha lê

Ngoài ra khi nhìn tổng thể mẫu đèn chùm GP099TT tuy khá đơn giản nhưng các nhà thiết kế dã khéo léo sắp xếp các thanh pha lê một cách hài hòa, tọa nên một vẻ đẹp rực rỡ. Đồng thời đèn được sử dụng các chất liệu cao cấp giúp đèn có độ bền cao, kết hợp với ánh sáng đèn led nhẹ nhàng giúp cho không gian vừa có thể cung cấp đủ ánh sáng cho không gian vừa tạo cảm giác thoải mái cho người nhìn.

Đèn chùm hiện đại GP099TT - Đèn chùm pha lê

Với thiết kế hình dáng của đèn sẽ phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau như phòng khách, nhà hàng, khách sạn, homestay,… Đối với bất cứ không gian nào mẫu đèn này đều giúp cho không gian có vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng và đẳng cấp.

Làm thế nào để vệ sinh đèn chùm hiện đại GP099TT – Đèn chùm pha lê

Với chất liệu chủ đạo của đèn là pha lê nên việc vệ sinh đèn cần phải cẩn thận và kỹ lường, đòi hỏi bạn phải vừa có thể vệ sinh đèn nhưng vẫn phải giữ nguyên được dáng vẻ của đèn như lúc ban đầu. Theo thông thường bạn nên vệ sinh đền 2 tháng một lần hoặc 5 tháng một lần và là theo các bước sau đây:

Đèn chùm hiện đại GP099TT - Đèn chùm pha lê

  • Bước 1: Bạn sử dụng ẩm để lau đèn, chú ý lau nhẹ nhàng và từ từ để đảm bảo được làm sạch hết bụi bẩn.
  • Bước 2: Khi vệ sinh cần giữ đèn với tư thế đứng thẳng cũng như thật cân đối để để tránh các rủi ro khi lau đèn.

Lời kết

Bên trên những thông tin về mẫu đèn chùm hiện đại GP099TT – Đèn chùm pha lê. Nếu bạn đã ưng mẫu đèn này thì hãy đến với SunDecor để được hướng dẫn mua hàng một cách tốt nhất. SunDecor luôn mong muốn được hợp tác với bạn, giúp cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn.

Khách hàng nói về Sundecor