Đèn chùm hiện đại – Khung chữ nhật pha lê – GP095TT

Thiết kế đơn giản, tinh tế, sang trọng, mẫu đèn chùm hiện đại – Khung chữ nhật pha lê GP095TT chính là sản phẩm giúp cho không gian sống thêm phần đẳng cấp. Với sự miệt mài cũng như tâm huyết các nghệ nhân đã đem đến một sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao. Hãy cùng SunDecor đi tìm hiểu kỹ hơn về mẫu đèn này trong bài viết dưới đây. 

Thông số kỹ thuật

Hiện nay mẫu đèn chùm hiện đại – Khung chữ nhật pha lê – GP095TT đang là một sản phẩm bán rất chạy tại SunDecor. Dưới đây là những thông số kỹ thuật cơ bản của mẫu đèn này.

Đèn chùm hiện đại - Khung chữ nhật pha lê GP095TT

  • Tên sản phẩm; Đèn chùm hiện đại – Khung chữ nhật pha lê – GP095TT
  • Mã sản phẩm: GP095TT
  • Kích thước: 100 mm
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Chất liệu: Pha lê cao cấp
  • Không gian phù hợp: Phòng khách, khách sạn, nhà hàng, phòng họp, homestay,…

Đèn chùm hiện đại – Khung chữ nhật pha lê – GP095TT với những điểm nổi bật

Mẫu đèn chùm GP095TT được các nhà thiết kế bỏ qua những quy ước thông thường của một mẫu đèn để tạo nên một sự phá cách mới lạ trong thiết kế. Dưới đây là những nét nổi bật của mẫu đèn này. 

Đèn chùm hiện đại - Khung chữ nhật pha lê GP095TT

Thiết kế mới lạ độc đáo

Không còn đơn thuần là những chiếc đèn pha lê thông thường, mẫu đèn chùm hiện đại – Khung chữ nhật pha lê – GP095TT được thiết  kế bằng hợp kim cao cấp. Bên cạnh đó mẫu đèn này chính là kết tinh của sự phá cách trong lối thiết kế. Từ đó gây ấn tượng cho người nhìn một cách mạnh mẽ.


Đèn chùm hiện đại - Khung chữ nhật pha lê GP095TT

Khi ngắm nhìn mẫu đèn chùm GP095TT bạn có thể nhận thấy ngay đèn có hình dáng chữ nhật. Điểm nổi bật của mẫu đèn này bao quanh là các tấm pha lê trong suốt các bóng đèn nét được các nghệ nhân khéo léo đặt vào bên trong đèn một cách tinh tế. Tổng thể của thiết kế tuy đơn giản nhưng mẫu đèn GP095TT vẫn mang vẻ đẹp của sự sang trọng, tinh tế và lãng mạn, mang một vẻ đẹp mới vào không gian sống của bạn

Ánh sáng với hiệu suất chiếu sáng cao

Đèn chùm hiện đại – Khung chữ nhật pha lê – GP095TT có màu sắc chủ đạo là màu trắng trong suốt kết hợp với sử dụng ánh sáng led, mẫu đèn này tạo ra một hiệu ứng ánh sáng màu vàng lung linh. Từ đó giúp người nhìn có cảm giác thoải mái và ấm áp, hơn nữa với ánh sáng này không làm hại mắt cho người sử dụng.

Đèn chùm hiện đại - Khung chữ nhật pha lê GP095TT

Ngoài ra mẫu đèn còn được làm từ các chất liệu cao cấp giúp đèn có tuổi thọ cao cũng như đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Với thiết của đèn bạn có thể ứng dụng lắp đặt trong nhiều các không gian khác nhau. 

Lời kết 

Chúng tôi cung cấp các thông tin trên mong rằng đen lại cho bạn nhiều hiểu biết về mẫu đèn chùm hiện đại – Khung chữ nhật pha lê – GP095TT. Đây chính là mẫu đèn giúp cho không gian nhà bạn trở nên nổi bật và có nét riêng biệt. Nếu bạn đã ưng sản phẩm này thì hãy đến với SunDecor để được hướng dẫn mua hàng cũng như được ngắm nhìn trực tiếp và tham khảo nhiều mẫu đèn khác nữa.

Khách hàng nói về Sundecor