Mẫu đèn chùm pha lê phòng khách GP060PL-1200

Bạn là một người trẻ và cá tính nhưng lại để phòng khách gia đình mình đơn điệu. Thế giới đèn Sundecor luôn chào đón bạn ghé thăm. Nếu bạn ngần ngại, Sundecor có một gợi ý nhỏ này cho bạn, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Mẫu đèn chùm pha lê hình chữ nhật GP060PL-1200 tạo nên không gian sống trẻ trung và cá tính.

Cùng Sundecor tìm hiểu thông số kỹ thuật của mẫu đèn pha lê GP060PL-1200

Thông số kỹ thuật là điều trước tiên bạn cần tìm hiểu khi muốn mua bất cứ sản phẩm nào.  Sau đây là thông số kỹ thuật của đèn GP060PL-1200.

 Đèn chùm pha lê


Đèn chùm pha lê
 • Thương hiệu: Sundecor
 • Model: GP060PL-1200
 • Màu sắc thân đèn: vàng titan
 • Công suất: 50w
 • Vật liệu khung đèn: thép không gỉ
 • Công nghệ chiếu sáng: LED
 • Bóng đèn: 14 Bóng Led đui E14
 • Ánh sáng: 3 chế độ Trắng(6500k) - Vàng(3200k) - Trung tính (4500k)
 • Điện áp sử dụng: 220v
 • Thời gian bảo hành: 2 năm
 • Thời gian bảo trì: 10 năm

Đèn chùm pha lê


Mẫu đèn pha lê GP060PL-1200 phù hợp với thiết kế hiện đại và có chất riêng

Cảm nhận đầu tiên khi thấy mẫu đèn này đó là sự cá tính, chất riêng và rất lạ mắt. Sự cứng cáp cũng là điều mà bạn dễ dàng nhìn thấy trong mẫu thiết kế này.

 
Đèn chùm pha lê

Hai trục dây chính cứng cáp treo khung đèn hình chữ nhật lên cao. Khung đèn làm từ thép không gỉ phun màu vàng titan. Khung đèn hình chữ nhật đơn giản và cứng cáp có thiết kế để lắp 14 bóng đèn đui E14 tạo sự chắc chắn.

Đèn chùm pha lêĐèn chùm pha lê

Đèn chùm pha lê

Từ bộ khung đèn là các thanh pha lê hình ống buông xuống, các thanh được xếp khít nhau để tạo nên tổng thể. Ngoài ra còn thiết kế 2 lớp pha lê trong ngoài, bên trong dài hơn, bên ngoài ngắn hơn. Thiết kế này khiến cho khung đèn hình chữ nhật không còn bị đơn điệu nữa.

Đèn chùm pha lê


Đèn chùm pha lê

Đầu thanh pha lê được mài dẹt và nhẵn tinh tế để có thể treo được vào khung thép. Việc treo thanh pha lê so với gắn trực tiếp vào đạt độ thẩm mỹ hơn. Đặc biệt thiết kế treo khiến các thanh pha lê đung đưa thêm phần nhẹ nhàng và sang trọng, không bị khô cứng.

Đèn chùm pha lê

Đèn pha lê GP060PL-1200 của Sundecor phù hợp với không gian nào

Không gian phòng bếp, phòng khách trẻ trung, hiện đại là không gian phù hợp nhất với mẫu đèn này.  Những người cá tính đều thiết kế không gian phòng khách cá tính, chất riêng trong mẫu thiết kế này hơi kén người. Nhưng khi tìm đúng thì sự kết hợp này lại khiến bạn không thể nói gì được hơn.

Đèn chùm pha lê

Lời kết

Nếu muốn căn phòng cá tính và không nhạt nhòa hay đơn điệu, tại sao không trang trí ngay mẫu đèn GP060PL-1200. Mẫu đèn pha lê hình chữ nhật này sẽ khiến không gian nhà bạn sang hơn, đặc biệt hơn. Thương hiệu Sundecor tự hào có được một sản phẩm đèn pha lê đẹp đặc biệt như mẫu đèn GP060PL-1200.
Khách hàng nói về Sundecor