Đặc điểm thiết kế của đèn chùm Serip

Đèn chùm Serip là một bức tường thành có thương hiệu lâu năm trong giới đèn chùm. Với đặc điểm thiết kế vô cùng đa dạng và ấn tượng đã thu hút một lượng lớn khách hàng tin tưởng chọn lựa. Hãy cùng sundecor.vn tìm hiểu kỹ hơn về những đặc điểm thiết kế của đèn chùm Serip hiện nay.

 

 

 

 

Đôi nét khái quát về đèn chùm Serip hiện nay

 

 

 

 

Đèn chùm Serip là một thương hiệu nổi tiếng trong giới đèn chùm nội thất trang trí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin cơ bản về loại đèn tuyệt vời này ngay.

 

 

Đèn Chùm Serips Pha Lê Nhập Khẩu - GP028DC-SR

 

 

Thương hiệu đèn chùm Serip đang rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất

 

 

 

 

Lịch sử hình thành và phát triển của đèn chùm Serip

 

 

Đèn chùm Serip là một thương hiệu nổi tiếng trực thuộc dưới sự quản lý của gia đình nhà Marino J. Pires. Đến thời điểm hiện tại, thương hiệu này đã có lịch sử hình thành phát triển trong hơn 50 năm. Hiện nay, thế hệ thứ ba của gia đình nhà Marino J. Pires đang quản lý và điều hành thương hiệu đèn này.

 

 

 

 

Xu hướng sử dụng đèn chùm Serip trên thị trường hiện nay

 

 

 

 

Các bộ sưu tập đèn chùm Serip không ngừng được ra mắt mỗi năm như: Coral, Aqua, Nenufar, Pathleaf, Glamour, Niagra, Fascinium,... Mỗi một bộ sản phẩm đèn chùm lại được thiết kế với những nội dung chủ đạo khác nhau. Từ đó giúp cho khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình.

 

 

 

 

Vậy nên, việc sắm cho gia đình, trụ sở công ty mình một bộ đèn chùm Serip đang là xu hướng hiện nay. Chắc chắn các sản phẩm đèn chùm Serip sẽ làm tôn lên phong cách thiết kế độc đáo thu hút cho ngôi nhà của bạn.

 

 

 

 

Đặc điểm thiết kế của đèn chùm Serip

 

 

 

 

Vậy các thiết kế đèn chùm Serip có đặc điểm gì mà được nhiều người săn đón trên thị trường hiện nay như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những đặc điểm thiết kế của đèn chùm Serip hiện nay.

 

 

Đèn Chùm Serips Pha Lê Nhập Khẩu - GP027DC-SR

 

 

Các sản phẩm đèn chùm Serip luôn trở nên vô cùng tinh tế từ mọi góc nhìn

 

 

 

 

Thiết kế chủ đạo của các sản phẩm đèn chùm Serip

 

 

 

 

Các thiết kế của đèn chùm Serip thường hướng đến sự tự do, phóng khoáng, không theo một khuôn mẫu nào. Vậy nên các nhà thiết kế đèn chùm của Serip luôn mang sự sáng tạo không ngừng nghỉ vào mẫu thiết kế. 

 

 

Đèn Chùm Serips Pha Lê Nhập Khẩu - GP029DC-SR

 

 

Nguồn cảm hứng đến từ thiên nhiên của các sản phẩm đèn chùm Serip

 

 

 

 

Nội dung chủ đạo trong thiết kế của đèn chùm Serip là hoa lá, chim muông, thác nước chảy, cây cỏ, thiên nhiên muôn màu,... Việc kết hợp giữa tự nhiên và hiện đại đã tạo nên một nét thu hút đặc biệt cho các sản phẩm đèn chùm Serip.

 

 

 

 

Nguyên liệu chủ đạo của đèn chùm Serip

 

 

 

 

Nguyên liệu chủ đạo của đèn chùm Serip là pha lê, thủy tinh, đá, đồng, nikel chất lượng cao. Tất cả các nguyên liệu này dễ chế tác, tạo hình, từ đó tạo độ chắc chắn rất tốt cho đèn. Giúp cho các nghệ nhân chế tác có thể tạo ra những sản phẩm đèn chùm Serip chất lượng nhất.

 

 

 

 

Các loại đèn chùm Serip hiện nay đều được chế tác thủ công

 

 

 

 

Đây cũng là một đặc điểm đặc biệt mà ít hãng đèn chùm nào hiện nay có thể làm được. Tất cả hệ thống đèn từ những viên pha lê, thủy tinh hay bộ khung đèn đều được tạo nên bởi những nghệ nhân tài năng. Chính sự tỉ mỉ, kì công đó là kết quả của biết bao mồ hôi công sức của các nghệ nhân. 

 

 

 

 

Cách phân biệt đèn chùm Serip chính hãng hiện nay

 

 

 

 

Đèn chùm Serip thuộc sản phẩm nội thất có giá trị cao. Vậy nên, khi mua các sản phẩm đèn chùm Serip chúng ta phải lưu ý chọn mua sản phẩm chuẩn hãng.

 

 

Đèn Chùm Serips Pha Lê Nhập Khẩu - GP028DC-SR

 

 

Cách phân biệt đèn chùm Serip chính hãng chất lượng

 

 

 

 

Kết cấu của đèn chùm Serip chắc chắn và chất lượng

 

 

 

 

Khi mua, chúng ta nên kiểm tra sơ qua kết cấu khung xương của đèn. Các sản phẩm đèn Serip chất lượng thường có khung đèn vô cùng chắc chắn. Các thanh kim loại được chế tác vô cùng khéo léo tỉ mỉ. Lớp sơn bao phủ các thanh kim loại này cũng rất đều màu và không có cặn lợn cợn.

 

 

 

 

Hệ thống bóng đèn của đèn chùm Serip

 

 

 

 

Bóng đèn được sử dụng trong bộ đèn chùm Serip luôn được lựa chọn cẩn thận. Kích thước bóng đèn luôn được khớp với hình khối pha lê, thủy tinh bên ngoài. Không chỉ vậy, độ sáng của bóng đèn cũng được các nghệ nhân nhà Serip vô cùng chú ý đến. Bóng đèn của đèn chùm Serip có ánh sáng vừa phải, nhẹ nhàng và tinh tế.

 

 

 

 

Hệ thống dây dẫn của chùm Serip

 

 

 

 

Hệ thống đường dây kết nối của hệ thống đèn Serip cũng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Tất cả đã được các nhà thiết kế cùng nhau trao đổi để đưa ra được phương án tối ưu nhất. Vậy nên một hệ thống dây đèn chiếu phức tạp cũng được các nghệ nhân xử lý vô cùng gọn gàng.

 

 

 

 

Lời kết

 

 

 

 

Hiện nay, với sự cạnh tranh của một lượng lớn các thương hiệu đèn chùm đến từ các quốc gia khác nhau. Đèn chùm Serip vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của đại bộ phận khách hàng hiện nay. Những đặc điểm thiết kế của đèn chùm Serip luôn làm say đắm lòng người. Thường xuyên theo dõi các bài viết mới trên trang của chúng tôi để cập nhật các đặc điểm thiết kế của đèn chùm mới nhất.

Các tin tức khác
icon Ý nghĩa phong thủy khi sử dụng đèn chùm pha lê
icon Những điều cần biết về đèn chùm trang trí hiện đại
Khách hàng nói về Sundecor