ĐÈN CHÙM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH SP001445

Mỗi một không gian nội thất khác nhau sẽ được trang trí những sản phẩm phù hợp nhất. Tại Sundecor luôn có đa dạng những sản phẩm để bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với không gian ngôi nhà của mình. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm đèn chùm decor phòng khách có mã hiệu SP001445 qua bài viết sau đây!

Đèn chùm decor trang trí phòng khách SP001445 được lấy cảm hứng từ những đường tròn với mong muốn sự phát triển liền mạch và toàn diện của giả chủ. Mang đến cho không gian của bạn 1 bầu không khí vô cùng lãng mạn!


 Đèn-trang-trí-hiện-đại

Ảnh 1: Đèn thả phong cách hiện đại tinh tế sang trọng cho không gian SP001445 

Thông số kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: Đèn chùm trang trí phòng khách SP001445
  • Kích thước: 400mm -600mm - 800mm
  • Công suất: 70W
  • Ánh sáng: 3 màu
  • Có điều khiển
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng
  • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành

Đèn chùm decor trang trí phòng khách SP001445 được thiết kế với 3 vòng tròn mềm mại, vô cùng sang trọng và tinh tế, sẽ rất phù hợp với những bạn yêu thích sự lãng mạn và phá cách.

Đèn-trang-trí-hiện-đại
Ảnh 2: Đèn thả phong cách hiện đại tinh tế sang trọng cho không gian SP001445

Sử dụng công nghệ Led

Cũng giống như mọi mẫu đèn của Sundecor, Đèn chùm decor trang trí phòng khách SP001445 được sử dụng công nghệ Led cao cấp với ánh sáng 3 hài hòa ấm áp giúp chúng ta có thể thư giãn sau 1 ngày làm việ mệt mỏi và có thể sẵn sàng cho 1 giấc ngủ ngon! Bên cạnh đó bạn có thể thoải mái ứng dụng để phù hợp với không gian nhà mình! 
 

Đèn-trang-trí-hiện-đại
Ảnh 3: Đèn thả phong cách hiện đại tinh tế sang trọng cho không gian SP001445

Ứng dụng nhiều không gian

Đèn chùm decor trang trí phòng khách SP001445 phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ tới phòng ăn. Dù ở không gian nào chiếc đèn cũng sẽ giúp căn phòng trở nên nổ bật và lãng mạn! 
 

Đèn-trang-trí-hiện-đại
Ảnh 4: Đèn thả phong cách hiện đại tinh tế sang trọng cho không gian SP001445

Bạn đã biết mua đèn chùm ở đâu chất lượng mà chính hãng?

Nếu như không gian của bạn đang còn thiếu những chiếc đèn trang trí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thật nhiều ưu đãi, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình hỗ trợ 24/7 của Sundecor sẽ giúp các bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với không gian ngôi nhà của mình nhất! 
 
Khách hàng nói về Sundecor