ĐÈN CHÙM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH GP001TT-6B-KV

Trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì việc trang trí nhà cửa bằng những chi tiết như đèn trang trí không còn quá xa lạ nữa. Những chiếc đèn chùm trang trí phòng khách ngày càng được chú trọng hơn. Và trong bài viết này, Sundecor muốn gửi tới các bạn bộ sản phẩm đèn chùm trang trí phòng khách GP001TT-6B-KV. Chúng ta cùng tìm hiểu xem, sản phẩm này có gì đặc biệt nhé!

 Đèn-trang-trí-hiện-đại

Đèn chùm trang trí phòng khách GP001TT-6B-KV được lấy ý tưởng từ những phương trình hóa học mang lại sự phá cách và chiều sâu cho không gian ngôi nhà của bạn!

Chúng ta cùng tìm hiểu qua thông số kỹ thuật:

  • Tên sản phẩm: Đèn chùm trang trí phòng khách GP001TT-6B-KV
  • Medel: GP001TT-6B-KV
  • Chất liệu: Khung hợp kim thép chống gỉ màu vàng, chao thủy tinh
  • Kích thước: W1500mm x H350mm
  • Công suất: 24W
  • Số bóng: 6 bóng E27
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng

Đèn chùm trang trí phòng khách GP001TT-6B-KV với khung đèn được chế tác thủ công từ hợp kim thép chống gỉ có màu vàng vô cùng tinh tế, cùng với chao thủy tinh sẽ mang đến cho không gian của bạn sự tinh tế vô cùng!

Đèn-trang-trí-hiện-đại-phong-khách-cafe-mội-không-gian

 
Đèn chùm trang trí phòng khách GP001TT-6B-KV có kích thước chiều dài 1500mm, chiều cao 350mm.

Đèn-trang-trí-hiện-đại-phong-khách-cafe-mội-không-gian

 
Đèn chùm trang trí phòng khách GP001TT-6B-KV có công suất 24W cùng 6 bóng E27 sẽ mang đến ánh sáng hài hòa và trang nhã cho không gian căn phòng của bạn!

Đèn-trang-trí-hiện-đại-phong-khách-cafe-mội-không-gian

 
Đèn chùm trang trí phòng khách GP001TT-6B-KV có thế trang trí tại các căn trung cư có chiều cao trần thấp, phòng khách, phòng ngủ, nơi bàn ăn… Dù ở bất kỳ không gian nào, chiếc đèn sẽ giúp không gian của bạn được tỏa sáng!

Đèn-trang-trí-hiện-đại-phong-khách-cafe-mội-không-gian

 
Trên đây là tất cả thông tin của Đèn chùm trang trí phòng khách GP001TT-6B-KV nếu bạn cảm thấy yêu thích và hài lòng về sản phẩm này, liên hệ ngay với Sundecor để được tư vấn hoặc các bạn có thể tới thăm showroom trực tiếp tại địa chỉ: LK12/41 KĐT An Hưng để thăm quan, trải nghiệm thực thế và lựa chọn trực tiếp sản phẩm!
Khách hàng nói về Sundecor