ĐÈN CHÙM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH SP001725 

Với những không gian thiết kế decor đơn giản thì những chi tiết trang trí cũng được lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Trong bài viết này, sundecor xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm đèn chùm decor có mã hiệu SP001725. Chúng ta cùng tìm hiều về sản phẩm này ngay sau đây!

 Đèn-trang-trí-hiện-đại

 

  • Tên sản phẩm: Đèn chùm trang trí phòng khách SP001725
  • Model: SP001725
  • Chiều dài: 1115mm
  • Ánh sáng: Vàng
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng

 

Đèn chùm trang trí phòng khách SP001725 được thiết kế với một thiết kế nhẹ nhàng nhưng lại chứa đựng ý nghĩa và sự tinh tế vô cùng!

Đèn chùm trang trí phòng khách SP001725 có chiều dài 1115mm. Với  thiết kế màu vàng đơn giản, phù hợp với những không gian được decor đơn giản!

Đèn chùm trang trí phòng khách SP001725 với hiệu ứng đèn Led thân thiện với môi trường, chiếc đèn mang đến cho không gian một nguồn sáng vô cùng lãng mạn và tinh tế!

 

Đèn-trang-trí-hiện-đại

Đèn chùm trang trí phòng khách SP001725 được treo trên trần nhà bởi những sợi dây cáp nhỏ nhưng vô cùng chắc chắn, tạo cảm giác mềm mại và uyển chuyển như chỉ có chiếc đèn lơ lửng giữa không gian!

Đèn chùm trang trí phòng khách SP001725 có thể trang trí ở mọi không gian như không gian phòng khách, phòng ngủ, khu vực bàn ăn hay cầu thang!

Nếu như bạn cảm thấy yêu thích sản phẩm đèn chùm decor này, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thật nhiều ưu đãi nhé, Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ 24/7 của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về sản phẩm. Cũng như đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm trên khắp mọi miền cả nước.

Khách hàng nói về Sundecor