ĐÈN CHÙM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH SP001882

Trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì việc trang trí nhà cửa bằng những chi tiết như đèn trang trí không còn quá xa lạ nữa. Những chiếc đèn chùm trang trí phòng khách ngày càng được chú trọng hơn. Và trong bài viết này, Sundecor muốn gửi tới các bạn bộ sản phẩm đèn chùm trang trí phòng khách GP001TT-6B-KV. Chúng ta cùng tìm hiểu xem, sản phẩm này có gì đặc biệt nhé!

 Đèn-trang-trí-hiện-đại

Đèn chùm trang trí phòng khách SP001882 được lấy ý tưởng từ những đường tròn với ý nghĩa của sự tròn đầy và phát triển liền mạch, muốn đem đến cho gia chủ bình an và nhiều điều tốt lành!

Chúng ta cùng tìm hiểu qua thông số kỹ thuật:

  • Tên sản phẩm: Đèn chùm trang trí phòng khách SP001882
  • Medel: SP001882
  • Chất liệu: Khung hợp kim thép chống gỉ 
  • Kích thước: L1200mm
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng

Đèn chùm trang trí phòng khách SP001882 với khung đèn được chế tác thủ công từ hợp kim thép chống gỉ sẽ mang đến cho không gian của bạn sự tinh tế vô cùng!

Đèn chùm trang trí phòng khách SP001882 có thế trang trí tại các căn trung cư có chiều cao trần thấp, phòng khách, phòng ngủ, nơi bàn ăn… Dù ở bất kỳ không gian nào, chiếc đèn sẽ giúp khoogn gian của bạn được tỏa sáng!

Trên đây là tất cả thông tin của Đèn chùm trang trí phòng khách SP001882 nếu bạn cảm thấy yêu thích và hài lòng về sản phẩm này, liên hệ ngay với Sundecor để được tư vấn hoặc các bạn có thể tới thăm showroom trực tiếp tại địa chỉ: LK12/41 KĐT An Hưng để thăm quan, trải nghiệm thực thế và lựa chọn trực tiếp sản phẩm!

Khách hàng nói về Sundecor