Đèn chùm thông tầng cao cấp giá rẻ tại Sundecor

Đèn chùm thông tầng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các không gian thông tầng hay các không gian sảnh, trung tâm tiệc cưới, phòng hội nghị… hiện nay. Các mẫu đèn này ngày càng được cân nhắc cũng như yêu thích chọn lựa. Cùng tìm hiểu về các mẫu đèn độc đáo này ngay sau đây!

Đặc điểm của đèn chùm thông tầng

Đèn thả thông là những thiết kế đèn thả nhưng nó được thiết kế độc đáo, ấn tượng hơn và dành cho những không gian thông tầng. Nếu bạn đã quá quen thuộc với các thiết kế đèn chùm cho phòng khách, bàn ăn hay các cửa hàng thì nay đèn thả thông tầng với thiết kế ấn tượng của mình giúp cho những không gian nó được lắp đặt trở nên cuốn hút gấp nhiều lần.
Đèn thả thông tầng được làm nên từ nhiều chất liệu khác nhau từ cao cấp cho tới bình dân, phù hợp lắp đặt cho các không gian khác nhau. Chẳng hạn như, các mẫu đèn thả thông tầng pha lê cao cấp làm từ các viên pha lê K9 lấp lánh, hay các mẫu đèn thả làm từ thủy tinh do các nghệ nhân Tây Ban Nha thổi thủ công…. Bình dân hơn, chúng ta có đèn thả thông tầng làm từ chất liệu hợp kim, đá nhân tạo… 

Các kiểu đèn chùm thông tầng phổ biến hiện nay

Có rất nhiều thiết kế đèn thả thông tầng và cân nhắc vào không gian lắp đặt người ta có thể chia ra làm đèn thả thông tầng hiện đại và đèn thả thông tầng cổ điển, tân cổ điển.
Những mẫu đèn chùm thông tầng hiện đại được được thiết kế theo phong cách phóng khoáng, chất liệu có thể là pha lê, thủy tinh, bóng đèn led. Không quá rối rắm và cầu kì về chi tiết nhưng vẫn giúp cho không gian được chiếu sáng đầy đủ và đầy tính thẩm mỹ. Các mẫu đèn thả thông tầng cổ điển được thiết kế cầu kì hơn, chất liệu cao cấp và thường có nét châu u. Cân nhắc vào không gian mà mình sẽ lắp đặt các mẫu đèn thả thông tầng khách hàng sẽ cân nhắc cũng như chọn cho mình mẫu đèn phù hợp.

Đèn chùm thông tầng lắp đặt tại những không gian nào?

Đèn thông tầng thì chắc chắn sẽ được lắp đặt trong các không gian ngôi nhà cao tầng, giúp gắn kết và tạo nên một sự thống nhất giữa các không gian với nhau. Nó có thể lắp đặt tại khu vực trung tâm ngôi nhà, hay đèn chùm thông tầng cầu thang, đèn thả tại các sảnh khách sạn, trung tâm hội nghị…
Chỉ cần đó là một không gian rộng rãi, thoáng thì chắc chắn bạn hoàn toàn có thể chọn lựa và cân nhắc mẫu đèn này.

Địa chỉ phân phối đèn chùm thông tầng tại Hà Nội

Sundecor được biết đến là một địa chỉ phân phối đèn trang trí nói chung và đèn chùm thông tầng nói riêng. Chúng tôi có hàng trăm mẫu đèn thả thông tầng nhập khẩu cao cấp phân phối trực tiếp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Hình thức bán hàng phong phú, gửi hàng tận nhà cho khách. Chính vì thế, bạn không chỉ mua được đèn thả thông tầng Hà Nội mà ở bất cứ tỉnh thành nào như Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương… vẫn có thể mua hàng và hưởng các khuyến mãi liên tục lên tới 70%.
Để được tư vấn một cách nhanh chóng và kịp thời nhất, vui lòng gọi đến số Hotline: 0942.83.77.99 - 0987.02.55.88.
Khách đã mua hàng tại Sundecor