ĐÈN CHÙM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH GP134TT

Mỗi một không gian được decor khác nhau thì sẽ có những sản phẩm trang trí sao cho phù hợp nhất. Ví dụ như không gian phòng khách nhỏ nhưng muốn hướng đến thiên nhiên sẽ có những sản phẩm decor phù hợp. Và trong bài viết này Sundecor xin gửi tới các bạn 1 mẫu đèn chùm trang trí phòng khách vô cùng đặc biệt có mã hiệu GP134TT. Chúng ta cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có gì dặc biệt nhé!

 đèn chùm hiện đại

 

  • Tên sản phẩm: Đèn chùm trang trí phòng khách GP134TT
  • Model: GP134TT
  • Kích thước: D1100mm x H180mm
  • Ánh sáng: Vàng
  • Chất liệu: Khung thép sơn tĩnh điện
  • Ánh sáng: Vàng
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng

Đèn chùm trang trí phòng khách GP134TT được lấy cảm hứng từ những chiếc lồng chim vô cùng xinh đẹp. Chiếc lồng chim mang ý nghĩa của cuộc sông đời thường, nhưng tự tại không cần nghĩ suy! 

đèn chùm hiện đại
Đèn chùm trang trí phòng khách GP134TT có thân đèn được chế tác từ khung thép sơn tĩnh điện với màu đen vô cùng sang trọng và huyền bí. Với màu đen này, quý khách hàng có thể thoải mái yên tâm trong quá trình sự dụng.

đèn chùm hiện đại

Đèn chùm trang trí phòng khách GP134TT với công suất 32W cùng ánh sáng vàng lãng mạn, giúp chúng ta có thể thoải mái, thư giãn và nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc hiệu quả.

đèn chùm hiện đại

Đèn chùm trang trí phòng khách GP134TT có thể ứng dụng tại những không gian phòng khách nhỏ, phòng ăn, phòng sách hay phòng thờ của gia đình!

đèn chùm hiện đại

Nếu như không gian nội thất của bạn đang còn thiếu những chiếc đèn chùm trang trí decor phòng khách liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thật nhiều ưu đãi nhé, Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ 24/7 của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về sản phẩm. Cũng như đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm trên khắp mọi miền cả nước.
 
Khách hàng nói về Sundecor