Đèn mâm hiện đại GP014DM sản phẩm đèn chiếu sáng được nhiều người tìm kiếm

Ánh sáng dù là tự nhiên hay nhân tạo thì vẫn mang tới cho không gian lắp đặt những thay đổi cực kì tích cực. Nếu bạn đang sống trong những không gian có sự hạn chế về diện tích, không gian thì chắc chắn
đèn mâm ốp trần hiện đại chính là một gợi ý dành cho bạn. Hiện nay, có rất nhiều mẫu đèn mâm ốp trần hiện đại trong đó GP014DM là sản phẩm được nhiều khách hàng cân nhắc cũng như chọn lựa nhiều nhất. Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng cực kì thẩm mỹ cũng như giúp không gian luôn được tỏa sáng.

Thông số kỹ thuật đèn mâm GP014DM

  • Model: GP014DM
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Chế độ ánh sáng: 3 màu; vàng, trắng, trung tính.
  • Loại bóng sử dụng: Led
  • Xuất xứ: Nhập Khẩu
  • Ứng dụng: Sử dụng trong không gian phòng khách nhỏ, phòng ngủ, quán cà phê, trà sữa, cửa hàng quần áo...
  • Bảo hành: 24 tháng 
Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại GP014DM
 
Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại GP014DM
 
 
Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại GP014DM
 
Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại GP014DM

Thông tin chi tiết đèn mâm ốp trần led GP014DM

-  Nếu như trước đây các loại đèn chỉ có một tác dụng duy nhất là chiếu sáng thì nay đèn mâm ốp trần còn có thêm tác dụng trang trí. Mẫu đèn mâm áp trần GP014DM có thiết kế độc đạo, với tạo hình là 15 cánh hoa. 5 cánh tầng trên và 10 cánh tầng dưới được xếp so le nhau tạo nên những lớp hoa bồng bềnh và cực kì bắt mắt.

- Cùng với đó, khi đèn bật sáng trần nhà sẽ bừng lên giống như hình ảnh của một bông hoa đang khoe sắc. Đèn có 3 chế độ màu sắc khác nhau chính vì thế bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc đèn sao chophù hợp nhất. Hơn hết chính là điều khiển từ xa giúp cho việc chuyển màu đèn nhanh chóng và cực kì tiện lợi.

- Loại bóng đèn mà đèn dùng là bóng đèn led. Nó có tuổi thọ chiếu sáng lên tới 50 ngàn giờ nên cực kì hiệu quả, không hỏng hóc cũng như mắc các lỗi vặt vãnh. Từ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm đèn mâm của mình.

>> Đến với Sundecor ngay hôm nay để chọn cho mình những mẫu đèn mâm đẹp và chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những sản phẩm bạn mua được ở đây là rẻ và chất lượng nhất thị trường.