Đèn sàn hiện đại – GP116DS

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu đèn sàn trang trí thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua mẫu đèn sàn hiện đại – GP116DS. Hơn nữa đây chính là một mẫu đèn sàn được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng với kiểu dáng sang trọng và hiện đại. Đồng thời với thiết kế của mẫu đèn này sẽ phù hợp với rất nhiều không gian kiến trúc khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật chính là một trong những yếu tố giúp bạn có thể nhìn khái quát hơn về một mẫu đèn. Dưới đây chính là những thông số kỹ thuật của mẫu đèn sàn hiện đại – GP116DS, cụ thể như sau:

Đèn Sàn Hiện Đại - GP116DS

  • Tên sản phẩm: Đèn sàn  hiện đại – GP116DS
  • Mã SP: GP116DS
  • Công suất: tùy chọn theo bóng
  • Vật liệu khung đèn: Hợp kim thép chống gỉ
  • Công nghệ chiếu sáng: LED
  • Bóng đèn: Bóng Led đui E27 
  • Ánh sáng: vàng (3200k) hoặc trắng (6500k)
  • Điện áp sử dụng: 220v
  • Thời gian bảo hành: 2 năm
  • Thời gian bảo trì: 10 năm

Đèn sàn hiện đại – GP116DS  mang tới cho không gian của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều

Chiếc đèn sàn hiện đại – GP116DS là một mẫu đèn được thiết kế với phong cách hiện đại cùng với kiểu dáng mới mẻ. Hơn nữa với thiết kế của mẫu đèn này sẽ giúp không gian của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Đồng thời với màu sắc tinh tế của mẫu đèn này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kết hợp với những nội thất khác.  Bên cạnh đó với kích thước của mẫu đèn này sẽ mang lại rất nhiều tiện ích cho bạn trong quá trình sử dụng.

đèn sàn hiện đại

đèn sàn hiện đại

Ngoài ra mẫu đèn này còn được chế tạo nên từ những hợp kim cao cấp nên mẫu đèn này còn được đánh giá rất cao về những chất lượng. Hơn nữa với chất liệu này sẽ giúp đèn có một độ sáng bóng rất cao. Đồng thời với thần đèn được thiết kế rất độc đáo cùng với đó đế đèn được thiết kế hình trụ nên có độ điểm đứng rất vững chắc.

đèn sàn hiện đại

Mặt khác mẫu đèn này còn có một ánh sáng rất ấm cúng và nhẹ nhàng, do mẫu đèn này được trang bị một công nghệ ánh sáng led rất hiện đại. Hơn nữa với bóng đèn này không chỉ cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng mà nó còn có một độ tuổi thị rất cao cũng như không gây tốn điện năng.

Lời kết

Những thông tin chúng tôi chia sẻ trên bài viết mong rằng đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin thú vị về mẫu đèn sàn hiện đại –GP116DS. Hơn nữa đây chính là một mẫu đèn có thiết kế hiện đại cùng với độ bền bỉ cao. Nếu bạn đã ưng với thiết kế của mẫu đèn này hãy liên hệ ngay với Sundecor để được mua hàng với giá thành tối ưu nhất.


Khách hàng nói về Sundecor