Đèn Thả Lồng Sắt GP064BA-2

Đen thả dần dần được nhiều người yêu thích và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người dùng khi đang có ý định trang trí cho nhà ở. Nổi bật nhất trong đó chính là mẫu đèn thả lồng sắt GP064BA-2 nắm giữ một lượng doanh thu lớn trên thị trường đèn hiện nay. Đẹp từ trong ra ngoài, đẹp đến hoàn hảo là những từ khóa để miêu tả mẫu đèn này. Vậy hãy cùng Sundecor đọc bài viết dưới đây để biết được mẫu đèn thả lồng sắt GP064BA-2 đẹp đến mức nào nhé!

Thông số kỹ thuật của đèn thả lồng sắt GP064BA-2

Đèn Thả Lồng Sắt GP064BA-2

  • Tên sản phẩm: Đèn thả lồng sắt GP064BA-2
  • Mã SP: GP064BA-2
  • Chất liệu khung đèn: Hợp kim thép không gỉ
  • Chất liệu chao đèn: Hợp kim thép không gỉ
  • Công nghệ ánh sáng: Bóng đèn led
  • Ánh sáng: Vàng
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian

Đèn thả lồng sắt GP064BA-2 đẹp đơn giản đan xen chút hiện đại

Nổi bật nhất ở mẫu đèn thả lồng sắt GP064BA-2 này đó chính là ở bóng đèn. Được lắp đặt và sử dụng với công nghệ đèn LED cao cấp và vô cùng hiện đại nên độ bền bỉ của mẫu đèn này được coi như đồng hành với thời gian. Ngoài ra, cũng bởi chính vì sử dụng công nghệ cao cấp này mà người dùng cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ trong vấn đề tiêu thụ điện nay. 

Nhưng cũng không vì thế mà ảnh hưởng đến cơ chế hoạt động của đèn. Đèn thả lồng sắt GP064BA-2 sẽ luôn giữ cho mình trạng thái hoạt động ổn định nhất dù đã sử dụng trong khoảng thời gian dài. Bóng đèn ánh vàng dịu nhẹ, làm ấm lòng người. Thật may mắn khi bạn trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi và nhìn thấy ánh đèn vừa đủ mà không gây chói mắt, gây khó chịu, khiến cho tâm trạng trở nên thoải mái hơn.

Đèn Thả Lồng Sắt GP064BA-2

Không những thế, từ chao đèn cho đến khung đèn được sơn với lớp sơn tĩnh điện sắc đen huyền bí được trang bị bởi hợp kim thép không gỉ chắc chắn và bền bỉ. Giúp bảo vệ đèn khỏi những tác động bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến đèn. Đèn thả lồng sắt GP064BA-2 luôn có thể giữ cho mình vẻ đẹp hoàn hảo, đẹp và chống chọi với mọi chất ăn mòn một cách tốt nhất.

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc không biết nên bố trí đèn ở đâu hợp lý nhất thì điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn xác định được rõ mục đích sử dụng cũng như sở thích riêng của bản thân. Để có thể tạo nên một không gian nhà ở sang trọng, hiện đại và đẳng cấp nhất.

Lời kết

Đèn thả lồng sắt GP064BA-2 mang lại cho bạn một trải nghiệm mới mẻ cùng với không gian trang trí hết sức sang trọng và hiện đại. Liên hệ ngay với Sundecor chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn một mẫu đèn chất lượng nhất.


 

Khách hàng nói về Sundecor