Đèn Thả Lồng Sắt GP064BA-9

Khác với những mẫu đèn thả được chạm khắc cầu kỳ thì mẫu Đèn Thả Lồng Sắt GP064BA-9 là một mẫu đèn được thiết kế với phong cách cổ điển cùng với những đường nét độc đáo. Hơn nữa chiếc đèn này được sở hữu màu sắc rất sang trọng và bắt mắt. Đồng thời với vẻ đẹp của mẫu đèn này sẽ giúp không gian của bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Thông số kỹ thuật

Đèn Thả Lồng Sắt GP064BA-9

  • Tên sản phẩm: Đèn Thả Lồng Sắt GP064BA-9
  • Mã SP: GP064BA-9
  • Thương hiệu: Sudecor
  • Chất liệu khung đèn: Sắt cao cấp
  • Chất liệu chao đèn: Sắt cao cấp
  • Ánh sáng: Vàng hoặc trắng
  • Công nghệ ánh sáng: Bóng đèn led
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian

Đèn Thả Lồng Sắt GP064BA-9 giúp không gian thêm phần ấn tượng

Không cầu kỳ hoa lệ trong lối thiết kế nhưng mẫu Đèn Thả Lồng Sắt GP064BA-9 đã khiến rất nhiều khách hàng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa mẫu đèn này được thiết kế với phong cách hiện đại cùng với hình dáng mới mẻ độc đáo. Đồng thời với cách tạo hình chao đèn không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế mà còn giúp ánh sáng phát sáng một cách tốt hơn. GP064BA-9 có kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng lắp đặt và bố trí được ở các vị trí khác nhau mà không lo chiếm quá nhiều diện tích.

Đèn Thả Lồng Sắt GP064BA-9

Mặt khác với công nghệ ánh sáng của mẫu đèn này sẽ giúp không gian của bạn được cung cấp đủ ánh sáng cần thiết. Ánh sáng của bóng đèn led mang tới một nguồn ánh sáng rất ổn định và nhẹ nhàng, không làm chói mắt người nhìn. Loại bóng đèn này cũng được đánh giá rất cao về tuổi thọ và khả năng tiết kiệm điện năng.

Đèn Thả Lồng Sắt GP064BA-9 còn có độ bền rất cao, nhờ được chế tạo từ những hợp kim cao cấp. Đặc biệt với thiết kế của chao đèn sẽ giúp bảo vệ hệ thống bóng đèn bên trong một cách tốt nhất.

Lời kết

Đèn Thả Lồng Sắt GP064BA-9 là mẫu đèn rất đáng để bạn sở hữu cho không gian của mình. Đồng thời với vẻ đẹp của mẫu đèn này sẽ giúp không gian của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Nếu bạn đã ưng ý với thiết kế của mẫu đèn này hãy đến ngay với Sundecor để được tư vấn và mua hàng một cách nhanh nhất nhé!

Khách hàng nói về Sundecor