Đèn Thả Mặt Trăng Màu Trắng GP135BA

Bạn muốn tạo nên một không gian sống ấm áp, ấn tượng và mang đến những ý nghĩa may mắn. Mẫu Đèn Thả Mặt Trăng Màu Trắng GP135BA sẽ mang đến cho không gian sống của bạn một ý nghĩa thật độc đáo. Với hình ảnh của mặt trăng đang tỏa sáng trong đêm thanh bình, mẫu đèn này tạo nên sự nổi bật và sang trọng cho không gian nội thất. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết của mẫu đèn này trong bài viết dưới đây. 

Thông số kỹ thuật của mẫu Đèn Thả Mặt Trăng Màu Trắng GP135BA

Đèn Thả Mặt Trăng Màu Trắng GP135BA

  • Tên sản phẩm: Đèn Thả Mặt Trăng Màu Trắng GP135BA
  • Mã SP: GP135BA
  • Chất liệu khung đèn: Thép không gỉ
  • Chất liệu chao đèn: Hợp kim thép không gỉ
  • Công nghệ ánh sáng: Bóng đèn led
  • Ánh sáng: Vàng
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian 

Những nét nổi bật của đèn Thả Mặt Trăng Màu Trắng GP135BA

Đèn Thả Mặt Trăng Màu Trắng GP135BA nổi bật với thiết kế khung đèn hình mặt trăng đầy ấn tượng. Cách thiết kế đầy độc đáo của nghệ nhân đã giúp thổi hồn vào chiếc đèn. Mặt trăng tỏa ánh sáng trong đêm tạo nên cảm giác ấm cúng, sang trọng và thanh bình cho không gian nội thất nhà bạn. Chính vì vậy, mẫu đèn thả này đã chiếm được sự yêu thích từ khách hàng trong thời gian gần đây.

Đèn Thả Mặt Trăng Màu Trắng GP135BA

Bên cạnh khung đèn hình mặt trăng, phần chao đèn được thiết kế với hình cầu màu trắng đầy tinh tế. Với sự xuất hiện của mẫu đèn không gian sống của bạn như được hòa nhập với thiên nhiên. Sau một ngày dài làm việc được nghỉ ngơi dưới ánh đèn ấm áp bên những người thân yêu quả là trải nghiệm thú vị. 

Không những vậy mẫu đèn còn sử dụng những chất liệu bền bỉ theo năm tháng. Khung đèn sử hợp kim thép không gỉ mang đến độ bóng và bền đẹp theo thời gian. Kết hợp cùng công nghệ chiếu sáng Led và bóng đèn tích hợp mang đến không gian sang trọng và ấm áp. 

Nét đẹp ấn tượng khiến mẫu đèn có thể phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Từ không gian phòng khách đến không gian sảnh khách sạn đều vô cùng độc đáo và thu hút. Chỉ với một chút sáng tạo bạn có thể mang đến cho không gian sự sang trọng và đầy lôi cuốn. 

Lời kết

Bạn có ưng ý với thiết kế đầy độc đáo của mẫu đèn Thả Mặt Trăng Màu Trắng GP135BA không nào? Nếu bạn yêu thích mẫu đèn thả này, hãy nhanh tay liên hệ cho Sundecor để được tư vấn và đặt mua đèn thả có chất lượng tốt trong thời gian sớm nhất nhé!

Khách hàng nói về Sundecor