Đèn Thả trần cao cấp trang trí bàn ăn - SP001478

Trang trí đèn thả trần là một việc không thể bỏ qua đối với khâu thiết kế nội thất nhà ở theo hướng hiện đại. Bạn đang tìm kiếm cho mình mẫu đèn thả trần có thiết kế đẹp mắt và làm nổi bật lên không gian nội thất nhà mình. Đèn Thả trần cao cấp trang trí bàn ăn - SP001478 là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn. Vậy mẫu đèn này có điểm gì nổi bật? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết của mẫu đèn này trong bài viết dưới đây. 

Thông số kỹ thuật của đèn Thả trần cao cấp trang trí bàn ăn - SP001478

Đèn Thả Trần Cao Cấp Trang Trí Bàn Ăn - SP001478

  • Tên sản phẩm: Đèn Thả trần cao cấp trang trí bàn ăn - SP001478
  • Mã SP: SP001478
  • Chất liệu khung đèn: Thép không gỉ
  • Chất liệu chao đèn: Hợp kim thép không gỉ
  • Công nghệ ánh sáng: Bóng đèn led
  • Ánh sáng: Vàng
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian

Những đặc điểm nổi bật của mẫu đèn Thả trần cao cấp trang trí bàn ăn - SP001478

Đèn Thả trần cao cấp trang trí bàn ăn - SP001478 được thiết kế với hình tam giác nhọn dài đầy mới mẻ và bắt mắt. Hơn nữa không cần quá cầu kỳ nhưng chiếc đèn này vẫn giữ được một vẻ ngoài sang trọng và thu hút được rất nhiều khách hàng. Đồng thời từng chi tiết của mẫu đèn này đều được thiết kế rất tỉ mỉ và chau chuốt. 

Đèn Thả Trần Cao Cấp Trang Trí Bàn Ăn - SP001478Đèn Thả Trần Cao Cấp Trang Trí Bàn Ăn - SP001478

Đặc biệt với tone vàng mới lạ và tinh tế sẽ giúp bạn kết hợp được với rất nhiều không gian khác nhau cùng với đó mẫu đèn này được thiết kế với kích thước rất nhỏ gọn nên bạn sẽ rất dễ dàng lắp đặt. 

Đèn Thả Trần Cao Cấp Trang Trí Bàn Ăn - SP001478

Ngoài ra mẫu đèn Thả trần cao cấp trang trí bàn ăn - SP001478 này còn được làm từ những chất liệu cao cấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà nó mang lại. Hơn nữa với hợp kim thép không gỉ mẫu đèn này có được một chất lượng rất bền bỉ cũng như không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

Đèn Thả Trần Cao Cấp Trang Trí Bàn Ăn - SP001478

SP001478 được thiết kế với bóng đèn led hiện đại mẫu đèn này luôn cung cấp đủ ánh sáng cần thiết cho không gian. Đặc biệt với bóng đèn led sẽ mang tới cho không gian của bạn một nguồn ánh sáng rất dịu nhẹ và ấm áp. Hơn nữa ánh sáng phát ra sẽ không làm chói mắt người nhìn cùng với đó loại bóng đèn này được đánh giá là có độ bền bỉ rất cao.

Lời kết

Bài viết trên đây là những đặc điểm nổi bật của mẫu đèn Thả trần cao cấp trang trí bàn ăn - SP001478. Nếu bạn yêu thích lối thiết kế độc đáo của mẫu đèn này, hãy nhanh tay liên hệ cho Sundecor để được tư vấn và đặt mua đèn thả trần trong thời gian sớm nhất nhé!


Khách hàng nói về Sundecor