QUẠT TRẦN PANASONIC là sản phẩm quạt trần chất lượng

 QUẠT TRẦN PANASONIC
Quạt trần Panasonic được đông đảo người tiêu dùng quan tâm trên thị trường hiện nay. Người tiêu dùng đang băn khoăn không biết thương hiệu Panasonic có sản xuất các sản phẩm quạt trần cánh gỗ không? Mua quạt trần cánh gỗ Panasonic ở đâu uy tín? Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời.

Quạt trần cánh gỗ Panasonic có tốt không?

Quạt trần Panasonic là sản phẩm quạt trần chất lượng của thương hiệu sản xuất hàng đầu Nhật Bản. Dòng quạt trần Panasonic được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi khả năng làm mát cực tốt, chất lượng bền bỉ cùng kiểu dáng ấn tượng bắt kịp xu hướng thiết kế mới.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, thương hiệu Panasonic chưa sản xuất các mẫu quạt trần cánh gỗ. Chỉ có loại cánh nhựa và cánh kim loại từ 3 đến 5 cánh. Mỗi loại có đặc điểm riêng, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Về chất liệu: Cánh nhựa có trọng lượng nhẹ hơn cánh sắt. Nhưng độ bền sẽ không được lâu bằng quạt trần cánh sắt. Nhựa không bị oxi hóa, ăn mòn bởi các tác động của môi trường như cánh sắt.

Về chất lượng quạt: Các mẫu quạt trần Panasonic 5 cánh sẽ có khả năng làm mát nhiều hơn so với các mẫu quạt ít cánh hơn. Nên sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả.

Tuy nhiên, các sản phẩm quạt trần Panasonic 3 cánh sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn loại 4 và 5 cánh. Nên khi lắp đặt trong không gian sẽ tiết kiệm diện tích hơn.

Về tốc độ gió quạt trần Panasonic 5 cánh sẽ được tích hợp nhiều tính năng, cấp độ gió hơn có thể lên tới 9 cấp độ trong khi quạt trần 3, 4 cánh chỉ dừng lại ở 3 cấp độ.

Dù là dòng quạt trần nào thì các sản phẩm quạt trần Panasonic cũng rất chất lượng. Bởi chúng được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản, đảm bảo chất lượng lâu bền với tuổi thọ cao. Sản phẩm hoạt động bền bỉ, êm ái không gây tiếng ồn, tốc độ làm mát nhanh, ổn định tạo luồng gió nhẹ nhàng mát mẻ. Lắp đặt sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng, an toàn khi sử dụng đảm bảo không gây ra bất cứ sự cố gì trong quá trình sử dụng.

Giá thành sản phẩm quạt trần Panasonic khá phải chăng, phù hợp với nhiều phân khúc người tiêu dùng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Gia chủ đang quan tâm và có nhu cầu mua các sản phẩm quạt trần cánh gỗ Panasonic vui lòng đến những địa chỉ Showroom phân phối chính hãng để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ nhanh chóng.

Các tin tức khác
icon QUẠT TRẦN PANASONIC CÓ ĐÈN
Khách hàng nói về Sundecor