Đèn chùm đồng bát đá cổ điển 002 – 15

Bạn là một người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên sang trọng của đèn chùm đồng bát đá mang phong cách cổ điển. Đồng thời bạn đang muốn sở hữu cho không gian sống của mình bằng mẫu đèn chùm trang trí đồng bát đá. Vậy Sundecor sẽ giới thiệu cho bạn mẫu đèn chùm đồng bát đá cổ điển 002 – 15 đang được rất nhiều người ưa thích.

Thông số kỹ thuật của đèn chùm đồng bát đá cổ điển 002- 15

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật của mẫu đèn này để bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm cụ thể như sau:

Đèn Chùm Đồng  Bát Đá Cổ Điển 002-15

  • Tên sản phẩm: Đèn chùm đồng bát đá cổ điển 002-15
  • Mã sản phẩm: 002 – 15
  • Chất liệu: Đồng cao cấp
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Bảo trì: 10 năm
  • Không gian phù hợp: phòng khách, phòng ngủ, khách sạn, nhà hàng,….

Đèn chùm đồng bát đá 002 -15 và các nét đặc trưng

Hiện nay đèn chùm đồng đang là một sản phẩm trang trí được rất nhiều người sử dụng và lắp đặt trong các không gian sống. Nếu bạn là một người yêu thích đèn chùm đồng thì không nên bỏ qua mẫu đèn chùm đồng bát đá 002- 15 tại SunDecor. Bởi mẫu đèn này có một vẻ đẹp rất tự nhiên nhưng không hề kém phần sang trọng và đẳng cấp.

Điểm nổi bật của mẫu đèn chùm đồng bát đá cổ điển 002 -15 cao cấp

Mẫu đèn 002 – 15 được các nghệ nhân tạo hình một cách độc đáo, các chi tiết đều được thiết kế một cách tỷ mỷ. Ngoài ra một đặc điểm nổi bật của mẫu đèn này bạn có thể dễ dàng nhìn thấy đó chính là được sở hữu các  họa tiết tương đối cầu kỳ. Đồng thời mẫu đèn này được thiết kế tuân theo lối nghệ thuật kiến trúc cổ điển với hình khối bay bổng, mềm mại.

Mặt khác đèn được thiết kế bởi vật liệu đồng và đá cao cấp giúp cho đèn có được độ bền cao và màu vàng tự nhiên của đá sáng bóng. Từ đó khiến cho mẫu đèn này có vẻ đẹp huyền ảo, tạo sức hút cho người nhìn. Hơn nữa đèn sử dụng ánh sáng led nhẹ nhàng giúp cho không gian có cảm giác ấm cúng.

Đèn Chùm Đồng  Bát Đá Cổ Điển 002-15

Đèn chùm đồng bát đá cổ điển 002 -15 được lắp đặt trong các không gian nào?

Với vẻ đẹp tự nhiên sang trọng bạn có thể lắp đặt đèn chùm đồng bát đá cổ điển 002 -15 ở bất cứ không gian sống nào như tại phòng khách, khách sạn, nhà hàng,..  Hơn nữa với mẫu đèn này sẽ giúp cho không gian của bạn được tôn lên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và gây ấn tượng.

Lời kết

Những thông tin trên Sundecor chia sẻ mong rằng đã giúp cho bạn có thêm nhiều hiểu biết về sản phẩm. Nếu bạn đã ưng mẫu đèn này thì còn chần chừ gì không đến với Sundecor để được hướng dẫn mua hàng một cách tối ưu nhất.


Khách hàng nói về Sundecor