Giơi thiệu về công ty chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ XẬY DỰNG GIA PHÁT

Xin gửi tới toàn thể quý Đại Lý, Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất đã đồng hành cùng công ty trên bước đường phát triển.

Sau 11 năm thành lập và phát triển, Chúng tôi luôn lấy phương châm Kinh Doanh “ Sản Phẩm Chất Lượng – Giá Cả Cạnh Tranh” để phục vụ. Đó cũng chính là lý do chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Miền Bắc và Việt Nam.

Đặt lợi ích của Qúy khách hàng làm kim chỉ nam phát triển, Coi Qúy Đại lý là cốt lõi, chỉ cung cấp những sản phẩm đèn decor chất lượng tốt nhất. Do đó, Qúy đối tác, Qúy khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối khi đến với Gia Phát Group và thương hiệu SUNDECOR

Với hàng triệu khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi chúng tôi xin cam kết mỗi ngày một thay đổi để tốt hơn nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Quý Khách Hàng.

Là đối tác của Gia Phat Group, Qúy khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm đèn decor tốt nhất mà còn được hưởng những lợi ích khác như khả năng cung ứng hàng hóa với số lượng lớn và đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đúng thời hạn, chế độ bảo hành chu đáo, nhanh chóng và tận tình .

Gia Phát Group tự tin trong việc hợp tác lâu dài và mang đến giải pháp toàn diện về chất lượng và sự thành công cho mọi công trình.

Trân Trọng!

Giám Đốc

                                             Dương Văn Sáng                                          

                                                                                                               

Khách hàng nói về Sundecor