Đèn Chùm Pha Lê Thông Tầng Cao Cấp Chính Hãng Tại Sundecor

Đèn chùm thông tầng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các không gian thông tầng hay các không gian Sảnh khách sạn, trung tâm tiệc cưới, phòng hội nghị hiện nay. Các mẫu đèn này ngày càng được cân nhắc cũng như yêu thích chọn lựa.
1 2 3 4 Tiếp

Đặc Điểm Của Đèn Chùm Thông Tầng

Đèn thả thông tầng là những mẫu thiết kế gồm nhữn tổ hợp đèn là đèn thả đơn nhưng được tạo hình thành các cụm hoặc các nhóm theo ý tưởng ngẫu hứng của các nhà thiết kế để tạo nên một mẫu Đèn chùm thông tầng độc đáo. Và nếu bạn đã quá quen thuộc với các thiết kế đèn chùm cho các không gian thông tầng như vậy thì mẫu đèn thả dùng cho thông tầng sẽ là một nét độc đáo cho không gian nhà bạn.

Đèn thả thông tầng được làm nên từ nhiều chất liệu khác nhau từ Cao cấp cho tới bình dân, phù hợp lắp đặt cho các không gian khác nhau. Chẳng hạn như, các mẫu Đèn chùm thả thông tầng pha lê cao cấp làm từ các viên pha lê K9 lấp lánh, hay các mẫu đèn thả làm từ thủy tinh do các nghệ nhân Tây Ban Nha thổi thủ công…. Bình dân hơn, chúng ta có đèn thả thông tầng làm từ chất liệu hợp kim hay đá nhân tạo v…v..

Các Kiểu Đèn Chùm Thông Tầng Phổ Biến Hiện Nay

Có rất nhiều thiết kế Đèn chùm thả thông tầng và cân nhắc vào không gian lắp đặt người ta có thể chia ra theo phong cách như sau: Đèn chùm thả thông tầng hiện đại và Đèn chùm thả thông tầng cổ điển, tân cổ điển.

Những mẫu Đèn chùm thông tầng hiện đại được được thiết kế theo phong cách phóng khoáng, chất liệu có thể là pha lê, thủy tinh, bóng đèn led. Không quá rối rắm và cầu kì về chi tiết nhưng vẫn giúp cho không gian được chiếu sáng đầy đủ và đầy tính thẩm mỹ. Các mẫu Đèn chùm thả thông tầng cổ điển  thì thường được thiết kế cầu kì hơn, chất liệu cao cấp và có đường nét tinh tế mang đẳng cấp châu âu. Vì vậy tùy thuộc vào không gian bạn cần trang trí mà bạn lựa chọn các mẫu Đèn thông tầng cho phù hợp.

Đèn Chùm Thông Tầng Lắp Đặt Tại Những Không Gian Nào?

Đèn thông tầng thì chắc chắn sẽ được lắp đặt trong các không gian cao tầng, giúp gắn kết và tạo nên một sự thống nhất giữa các tầng với nhau. Nó có thể lắp đặt tại khu vực trung tâm ngôi nhà, hay Đèn chùm thông tầng cầu thang, tại các Sảnh khách sạn, trung tâm hội nghị

Chỉ cần đó là một không gian rộng rãi, sang trọng thì chắc chắn không thể thiếu những chiếc đèn thông tầng đẳng cấp được.

Địa Chỉ Phân Phối Đèn Chùm Thông Tầng Tại Hà Nội

Sundecor được biết đến là một địa chỉ phân phối Đèn trang trí nói chung và Đèn chùm mâm thông tầng nói riêng.

Vì vậy lựa chọn đèn trang trí cho không gian phòng khách nhà bạn hãy đến ngay SUNDECOR tại:

- Showroom 1: Liền kề 06/28 – KĐT An Hưng – 102 Tố Hữu – Hà Đông – TP. Hà Nội.

- Showroom 2: Liền kề 12/42 – KĐT An Hưng - 102 Tố Hữu – Hà Đông – TP. Hà Nội.
- Showroom 3: Số 66 – Phố Đồng Hương – TT. Quốc Oai – H. Quốc Oai – TP. Hà Nội
Để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới số
Hotline: 1900 3229

Khách hàng nói về Sundecor