Đèn mâm thông tầng cao cấp trang trí giá rẻ tại Hà Nội

Đèn mâm thông tầng là những mẫu đèn mâm được thiết kế đặc biệt phù hợp với những không gian có thiết kế thông tầng. Chắc chắn, bạn sẽ có được một không gian vừa thẩm mỹ lại có thể đảm bảo được hiệu quả chiếu sáng với mẫu đèn này.

Đèn mâm thông tầng là những mẫu đèn mâm được thiết kế đặc biệt phù hợp với những không gian có thiết kế thông tầng. Chắc chắn, bạn sẽ có được một không gian vừa thẩm mỹ lại có thể đảm bảo được hiệu quả chiếu sáng với mẫu đèn này.
Ngày nay, khi các sản phẩm đèn trang trí chiếu sáng truyền thống dần được thay thế bằng các mẫu đèn hiện đại, độc đáo hơn. Các không gian được thiết kế tinh tế thì 
đèn thông tầng được cân nhắc và chọn lựa nhiều hơn hẳn.

Đặc điểm đèn mâm thông tầng

Đèn mâm thông tần là mẫu đèn có đế giống như một mẫu đèn mâm ốp trần nhưng phần đèn trang trí được thiết kế đặc biệt, kéo dài giúp chiếu sáng và nối liền nhiều không gian.
Đèn mâm thông tầng được làm nên từ nhiều chất liệu khác nhau như pha lê k9 cao cấp, thủy tinh, hay các thiết kế độc đáo với các chất liệu như dây thừng bản to, chao hợp kim và sự décor vô cùng độc đáo ấn tượng.
Đèn mâm thông tầng hiện nay đa phần đều sử dụng bóng đèn led giúp ánh sáng đều hơn, hiệu suất chiếu sáng cao hơn và tiết kiệm điện năng hơn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào sự cân nhắc cũng như chọn lựa của mình.

Đèn mâm thông tầng – sự lựa chọn cho các không gian thông phòng

Đã là đèn thông tầng thì chắc chắn mẫu đèn này phải là sự kết nối của nhiều thông gian với nhau. Với những không gian có độ cao từ 20 – 30 mét, nếu có thể tạo nên sự thống nhất bằng những mẫu đèn thả thông tầng chắc chắn sẽ tạo nên những điểm nhấn cực kì ấn tượng.
Hoặc, tại các sảnh khách sạn, các khu resort cao cấp với trần nhà cao việc treo những mẫu đèn mâm thông tầng là một lựa chọn hoàn hảo giúp cho không gian trở nên ấn tượng và độc đáo hơn rất nhiều.
Đó cũng đơn giản là cách trang trí cho không gian mà không phải mẫu đèn chiếu sáng nào cũng có thể làm được. Điều quan trọng chính là cần phải chọn được các thiết kế đèn phù hợp với không gian cũng như décor chung.

Lưu ý khi chọn đèn mâm thông tầng

Khi chọn đèn mâm thông tầng bạn nên cân nhắc một vài điều sau đây để có thể chọn được những mẫu đèn đẹp cũng như chất lượng. Tùy thuộc vào không gian lắp đặt đèn được thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển mà có thể chọn các mẫu đèn với thiết kế tương ứng. Điều này sẽ tạo nên một sự hài hòa thống nhất và tạo nên gu thẩm mỹ nhất định cho không gian.
Cùng với đó, nên cân nhắc về chiều dài của đèn mâm thông tầng để tạo nên sự cân đối hợp lý nhất. Tránh tình trạng quá dài hay quá ngắn khiến không gian mất cân đối.

Sundecor – địa chỉ phân phối đèn mâm thông tầng

Để mua được các mẫu đèn thông tầng đẹp thực tế không quá khó. Nhưng để mua được những mẫu đèn đẹp, chất lượng tại những địa chỉ uy tín thì lại không dễ chút nào.
Đến với Sundecor, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc cũng như chọn lựa được cho mình những mẫu đèn mâm thông tầng đẹp và hiện đại. Chúng tôi có hàng trăm mẫu đèn đẹp cho bạn cân nhắc cũng như chọn lựa. Cùng với đó là cách chính sách khuyến mãi lên tới 5 0 – 60%. 100% sản phẩm có bảo hành lên tới 24 tháng.
Vì vậy lựa chọn đèn trang trí cho không gian phòng khách nhà bạn hãy đến ngay SUNDECOR tại:

- Showroom 1: Liền kề 06/28 – KĐT An Hưng – 102 Tố Hữu – Hà Đông – TP. Hà Nội.

- Showroom 2: Liền kề 12/42 – KĐT An Hưng - 102 Tố Hữu – Hà Đông – TP. Hà Nội.
- Showroom 3: Số 66 – Phố Đồng Hương – TT. Quốc Oai – H. Quốc Oai – TP. Hà Nội
Để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới số
Hotline: 1900 3229

 

 

Khách hàng nói về Sundecor