Đèn Bàn Trang Trí Bàn Học, Làm Việc, Phòng Ngủ Cao Cấp Công Nghệ Led Rẻ Đẹp

Đèn bàn ngủ, Đèn bàn décor, Đèn bàn cao cấp trang trí phòng ngủ đẹp từ lâu không chỉ đơn thuần là giải pháp ánh sáng, mà còn là một vật dụng nội thất giúp gia tăng tính thẩm mỹ trong không gian của nhà bạn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp Cuối

Đèn bàn là một trong những sản phẩm quá mức quen thuộc với mỗi gia đình từ xưa tới nay. Đèn bàn đẹp với các kiểu dáng, phong cách khác nhau như: Đèn bàn cổ điển phong cách châu âu, Đèn bàn vintage phong cách bắc âu, Đèn bàn gỗ gốm, đèn tab đầu giường, Đèn bản cổ điển, Đèn bàn BẮc Âu từ hiện đại đến cổ điển đang là xu hướng của các gia đình hiện nay nhằm nâng cấp cao tính nghệ thuật trong không gian sống.

Việc tìm mua một chiếc đèn để bàn đẹp chất lượng tốt trên thị trường quả là một điều không hề dễ dàng ! Tại Sundecor sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi như: Mua đèn ngủ ở đâu hay mua Đèn ngủ giá rẻ ở đâu, Mua đèn bàn giá rẻ ở đâu....

Chất liệu tạo nên đèn ngủ?

Để có những chiếc đèn ngủ sang trọng và đẳng cấp thì chất liệu tạo nên những sản phẩm này cũng vô cùng quan trọng: Đèn bàn gốm, đèn bàn gỗ, Đèn ngủ gốm sứ, Đèn ngủ lông vũ….

Làm thế nào để nhận biết Đèn bàn học chất lượng tốt ?

Đèn bàn học sinh ngoài những yếu tố thẩm mỹ ra thì người dùng cần quan tâm đến các tiêu chí khác như độ sáng của bóng đèn, chiều cao của đèn sao cho phù hợp. Khi lựa chọn đèn bàn đọc sách và học tập bạn nên chọn đèn có độ sáng  từ 350 đến 400 lux, độ cao tương ứng của đèn với mặt bàn khoảng 40cm là phù hợp.

Một sản phẩm đèn bàn chống cận sẽ giúp bảo vệ đôi mắt cho học sinh, sinh viên, giảm thiểu tối đa các trường hợp cận thị, đau mắt, mỏi mắt. Cần lưu ý tránh tuyệt đối sử dụng đèn bàn học thiếu công suất, ánh sáng yếu.

Đèn bàn Led có ưu điểm như thế nào ?

Từ trước đến này hầu như chúng ta không hề biết các bóng đèn compacthuỳnh quang có tần suất nhấp nháy vì ở tần số cao mà mắt thường chúng ta không nhìn thấy được. Tình trạng này diễn ra trong thời gian dài mắt chúng ta vẫn luôn phải điều tiết theo tần số đó sẽ khiến mắt bị mỏi lâu dần sẽ dẫn đến cận thị.

Hiện nay xã hội ngày càng phát triền, công nghệ chiếu sáng cũng được phát triển nếu áp dụng công nghệ LED vào việc chiếu sáng cho đèn học sẽ giúp giảm thiểu 90% vấn đề cận thị học đường. Nhưng trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu đèn LED, đèn bàn LED kém chất lượng, tần số nháy vẫn còn rất cao. Vì thế khi chọn mua các bạnnên tìm đến đơn vị uy tín để mua đúng sản phẩm đúng chất lượng.

Mỗi gia đình hiện nay có diện tích đất khác nhau nên không gian kê bàn làm việc cũng khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc Đèn bàn có khả năng điều chỉnh góc độ đa dạng, linh hoạt sẽ dễ dàng hơn trong việc trang trí và sử dụng.

Đèn bàn dùng trong những không gian nào ?

Đèn bàn chất lượng tốt mua ở đâu ?

Có một thực tế cho thấy các mẫu đèn bàn hiện nay rất đa dạng, nhiều chủng loại và giá cả cũng chênh lệch rất nhiều trên thị trường. Câu hỏi khách hàng thường đặt ra là làm sao để có được một mẫu đèn chất lượng, thiết kế ưng ý cùng với một mức giá hợp lý?

Là đơn vị uy tín trong việc cung cấp các mẫu đèn bàn cao cấpSUNdecor luôn mong muốn mang đến cho các bạn những mẫu đèn thẩm mỹ nhất, xu hướng mới nhất và có mức giá phải chăng nhất. Để cảm nhận được chất lượng sản phẩm chất lượng chúng tôi mời bạn đến với với hệ thống showroom trưng bày tại hầu hết các thành phố lớn như:

Để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới số
Hotline: 1900 3229

Khách hàng nói về Sundecor