Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Led Trang Trí GP0059DM-14

 

Là một sản phẩm gây được tiếng vang trên thị trường đèn trang trí, bắt kịp với thời đại; đèn mâm ốp trần GP0059DM-14 được rất nhiều khách hàng yêu thích cũng như chọn lựa trong suốt thời gian qua. Cùng tìm hiểu về mẫu đèn này tại Sundecor, bạn sẽ hiểu vì sao nó được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa đến vậy!

 

Thông số kỹ thuật đèn mâm ốp trần GP0059DM-14

 

  • Model: GP0059DM-14
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Chế độ ánh sáng: 3 màu; vàng, trắng, trung tính.
  • Loại bóng sử dụng: Led
  • Xuất xứ: Nhập Khẩu
  • Ứng dụng: Sử dụng trong không gian phòng khách nhỏ, phòng ngủ, quán cà phê, trà sữa, cửa hàng quần áo...
  • Bảo hành: 24 tháng
Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Led Trang Trí GP059DM-15

Đặc điểm đèn mâm ốp trần GP059DM-15

 

Hiện nay, khi rất nhiều gia đình chọn chung cư là không gian sống thì những chiếc đèn mâm như đèn mâm ốp trần hiện đại GP059DM-15 là cực kì cần thiết. Nó vừa giúp chiếu sáng lại tiết kiệm không gian vì được ốp sát vào trần.

Mẫu đèn ốp trần này có thể phù hợp với không gian phòng khách, phòng ngủ hay các không gian sinh hoạt chung.  Màu sắc ánh sáng là: vàng, trắng và trung tính giúp bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích hay theo thời tiết.

Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Led Trang Trí GP059DM-15

Mẫu đèn mâm hiện đại GP0059DM-14 được đánh giá là một mẫu đèn mâm có thiết kế bắt mắt và cực kì ấn tượng. Lấy ý tưởng từ hình ảnh một bông hoa đang nở với những cánh so le. Sự sắp đặt một cách khéo léo nhất 15 cánh hoa với 5 cánh ở trên và 10 cánh ở dưới được khoe khéo vẻ đẹp của mình trong mọi không gian mà nó lắp đặt.

Không chỉ vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm khi khung đèn được làm từ chất liệu là mica. Bóng đèn led với hiệu suất chiếu sáng cao cũng như tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với các loại bóng đèn truyền thống.

Đèn Mâm Ốp Trần Hiện Đại Led Trang Trí GP059DM-15

 

Kết luận:

 

Một mẫu đèn mâm đẹp và giá rẻ như GP0059DM-14 chắc chắn có thể đáp ứng được những yêu cầu dù khó tính nhất của khách hàng. Đến với Sundecor ngay hôm nay để chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và giá tốt bạn nhé. 
Khách hàng nói về Sundecor