Đèn bàn led trang trí phòng ngủ - GP8808DB-T


Bằng chính vẻ ngoài sang trọng và tinh tế mẫu đèn bàn led trang trí phòng ngủ - GP8808DB-T đã chính phục được rất nhiều khách hàng. Hơn nữa với thiết kế hiện đại của mẫu đèn này chắc chắn sẽ giúp không gian của bạn trở nên sang trọng và tạo được ấn tượng. Đồng thời với kích thước của mẫu đèn này sẽ phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Để có thể lựa chọn được mẫu đèn phù hợp với không gian chắc chắn bạn không nên bỏ qua những thông số kỹ thuật của mẫu đèn đó. Dưới đây chính là những thông số kỹ thuật của mẫu đèn bàn led trang trí phòng ngủ -GP8808DB-T,cụ thể như sau:

Đèn Bàn Led Trang Trí Phòng Ngủ - GP8808DB-T

 • Tên sản phẩm: Đèn bàn led trang trí phòng ngủ -GP8808DB-T
 • Mã SP: GP8808DB-T
 • Màu sắc thân đèn: vàng + trắng
 • Công suất: Tùy chọn theo bóng
 • Vật liệu khung đèn: Hợp kim thép chống gỉ + gốm cao cấp
 • Công nghệ chiếu sáng: LED
 • Bóng đèn: Bóng Led đui E27
 • Ánh sáng: vàng (3200k) hoặc trắng (6500k)
 • Điện áp sử dụng: 220v
 • Thời gian bảo hành: 2 năm
 • Thời gian bảo trì: 10 năm
 

đèn bàn led trang trí phòng ngủ

Đèn bàn led trang trí phòng ngủ - GP8808DB-T mang tới cho không gian của bạn thêm phần sang trọng

Mẫu đèn bàn led trang trí phòng ngủ - GP8808DB-T là một mẫu đèn bàn được thiết kế theo phong cách hiện đại, từng chi tiết của đèn đều được thiết kế một cách rất tỉ mỉ và chi tiết. Hơn nữa mẫu đèn bàn này còn được sở hữu một màu sắc rất nhẹ nhàng và tinh tế. Đồng thời với thiết kế của mẫu đèn này sẽ giúp không gian của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó kích thước của mẫu đèn này sẽ phù hợp với rất nhiều không gian.

đèn bàn led trang trí phòng ngủ

đèn bàn led trang trí phòng ngủ

Ngoài ra mẫu đèn bàn này còn có một chất lượng rất tối ưu, đo được làm từ những chất liệu cao cấp. Hơn nữa mẫu đèn bàn này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thép không gỉ và gốm cao cấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó. Đồng thời với chất liệu này cũng sẽ giúp đèn có tính thẩm mỹ rất cao.

đèn bàn led trang trí phòng ngủ

đèn bàn led trang trí phòng ngủ

Mặt khác mẫu đèn này còn mang tới một ánh sáng rất dịu mắt nhờ vào công nghệ ánh sáng đèn led cao cấp. Hơn nữa với ánh sáng này sẽ giúp không gian của bạn trở lãng mạn và ấm cúng hơn rất nhiều. Đặc biệt loại bóng đèn này còn có một tuổi thọ rất cao.

Lời kết

Những thông tin chúng tôi chia sẻ trên bài viết mong rằng đã giúp bạn có thể hiểu hơn về thiết kế của mẫu đèn bàn led trang trí phòng ngủ - GP8808DB-T. Hơn nữa với thiết kế của mẫu đèn bàn này chắc chắn sẽ giúp không gian của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu mẫu đèn này hãy liên hệ ngay với Sundecor để được tư vấn mua hàng một cách tốt nhất.

Khách hàng nói về Sundecor