Đèn Led Rọi Ray RR12M-VD-ASV

Bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm đèn led rọi để giúp không gian của mình trở nên nổi bật và thu hút được ánh nhìn từ mọi người? Giới thiệu với bạn mẫu đèn led rọi ray RR12M-VD-ASV tại Sundecor. Với chất liệu cao cấp cùng với thiết kế hiện đại, giản đơn chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và thích thú.

Thông số kỹ thuật của mẫu Đèn led rọi ray RR12M-VD-ASV

Đèn Led Rọi Ray RR12M-VD-ASV

  • Tên sản phẩm: Đèn led rọi ray RR12M-VD-ASV
  • Model: RR12M-VD-ASV
  • Màu sắc thân đèn: Màu đen
  • Vật liệu khung đèn: Hợp kim nhôm cao cấp
  • Công nghệ chiếu sáng: Đèn LED
  • Bóng đèn: Bóng led COB
  • Ánh sáng: Màu vàng (3200k) – màu Trắng (6500k) và màu Trung tính (4500k)
  • Điện áp sử dụng: 220V
  • Thời gian bảo hành: 2 năm
  • Thời gian bảo trì: 10 năm

Những điểm nổi bật của mẫu Đèn led rọi ray RR12M-VD-ASV

Mẫu đèn led rọi ray RR12M-VD-ASV tại Sundecor sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng có phần khá giản đơn. Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, mẫu đèn này không chỉ mang đến một thiết kế độc đáo mà còn thể hiện được chất lượng rất tuyệt vời. Với chất liệu này, người dùng hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề đèn bị han gỉ, bong sơn hay hỏng hóc.

Đèn Led Rọi Ray RR12M-VD-ASV

Bên cạnh đó, lớp sơn màu đen tính điện vừa an toàn lại rất nổi bật. Hiện nay xu hướng thiết kế mang màu đèn rất nhiều, do đó, việc lựa chọn mẫu đèn RR12M-VD-ASV này cũng được rất nhiều người lựa chọn và thích thú. Với sự kết hợp giữa màu đèn của vỏ đèn và ánh sáng trắng/ vàng/ trung tính càng khiến cho RR12M-VD-ASV trở nên nổi bật hơn rất nhiều, nhất là việc giúp cho không gian càng bắt mắt hơn.

Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ đèn led với thiết kế 7 bóng led nhỏ bên trong giúp tạo ra nguồn ánh sáng tươi mới và trẻ trung. Đặc biệt hơn, với ứng dụng này còn giúp tại mà nguồn ánh sáng tốt cho mắt và giúp người dùng tiết kiệm được điện năng một cách hiệu quả, nhất là khi người dùng sử dụng đèn trong thời gian dài và liên tục như các shop thời trang hoặc cửa hàng trưng tay.

Không chỉ có vậy, với việc trang bị thêm chốt điều chỉnh góc ánh sáng lên xuống của RR12M-VD-ASV, bạn có thể thay đổi ánh sáng của bóng đèn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian cũng như sản phẩm cần được chiếu sáng một cách dễ dàng và tiện lợi.

Lời kết

Nếu bạn thấy mẫu đèn led rọi ray RR12M-VD-ASV mà chúng tôi vừa giới thiệu phù hợp với yêu cầu và không gian của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ với Sundecor đặt mua hàng để hưởng giá thành ưu đãi nhất nhé.


Khách hàng nói về Sundecor