Thanh Ray R-D-01

Thanh ray R-D-01 hiện đang là một trong những sản phẩm kết hợp với đèn led rọi được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng tại Sundecor. Với kích thước nhỏ gọn cùng chất liệu cao cấp, mẫu thanh ray này chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho những chiếc bóng đèn led rọi của bạn hữu ích hơn.

Thông số kỹ thuật của mẫu Thanh ray R-D-01

Thanh Ray Led R-D-01

  • Tên sản phẩm: Thanh ray R-D-01
  • Model: R-D-01
  • Màu sắc thân ray: Màu đen
  • Vật liệu khung ray: Hợp kim nhôm cao cấp
  • Kích thước: 
  • Thời gian bảo hành: 2 năm
  • Thời gian bảo trì: 10 năm

Những điểm nổi bật của mẫu Thanh ray R-D-01

Mẫu thanh ray R-D-01 tại Sundecor được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm cũng như mẫu mã hiện đại và nhỏ nhắn, đặc biệt là giá thành ưu đãi hấp dẫn. Với chất liệu chủ đạo là hợp kim  nhôm cao cấp, giúp việc sử dụng của khách hàng trở nên lâu dài hơn mà không sợ bị han gỉ hãy hỏng khó dùng.

Thanh Ray Led R-D-01

Bên cạnh đó, với màu sắc đen huyền bí, vừa giúp thanh ray R-D-01 nổi bật mà còn dễ dàng kết với màu sắc của bóng đèn led rọi. Mặc dù là màu đen, ngoài kết hợp với đèn led rọi màu đen thì bạn cũng có thể kết hợp với đèn led màu trắng. Tuy có phần khá tương phản nhưng chính điều này lại càng khiến cho chúng trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Phần thân đèn được làm từ hai dây đồng giúp dễ dàng điều chỉnh bóng đèn led rọi với từng vị trí khác nhau. Đặc biệt còn được sử dụng cao su giúp cách điện một cách hiệu quả, vừa dễ dàng sử dụng lại đảm bảo độ an tuyệt tuyệt đối khi sử dụng. Với chiếc thanh ray này, người dùng có thể lắp đặt rất nhiều chiếc đèn led rọi lên tùy thích sao cho phù hợp với kích thước của thanh ray và đủ mang lại ánh sáng.

Ngoài ra, với kích thước nhỏ, gọn và nhẹ mẫu thanh ray thanh ray R-D-01 còn có thể dễ dàng lắp đặt tại nhiều nơi khác nhau. Dù là trên cao hay dưới thấp thì việc kết hợp với đèn led rọi cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Lời kết

Hy vọng với những ưu điểm nổi bật của mẫu thanh ray R-D-01 mà chúng tôi vừa chia sẻ bạn sẽ cảm thấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy nhanh tay liên hệ với Sundecor để được tư vấn thêm hơn về cách sử dụng, lắp đặt và hướng dẫn đặt mua hàng với giá thành ưu đãi nhất của cửa hàng chúng tôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào trang web sundecor.vn để tham khảo thêm những thanh ray khác hoặc mẫu đèn led rọi phù hợp với thanh ray của mình.


Khách hàng nói về Sundecor