Thanh Ray R-D-03

Bên cạnh việc lựa chọn những mẫu đèn led rọi ray thì việc tìm hiểu và sử dụng thanh ray cũng cần phải quan tâm rất nhiều. Bạn đã tìm được cho mình mẫu thanh ray thích hợp chưa? Nếu vẫn chưa hãy cùng Sundecor tham khảo mẫu thanh ray R-D-03 tại cửa hàng của chúng tôi nhé.

Thông số kỹ thuật của mẫu Thanh ray R-D-03

Thanh Ray R-D-03

  • Tên sản phẩm: Thanh ray R-D-03
  • Model: R-D-03
  • Màu sắc thân ray: Màu trắng hoặc màu đen
  • Vật liệu khung ray: Hợp kim nhôm cao cấp
  • Kích thước: 
  • Thời gian bảo hành: 2 năm
  • Thời gian bảo trì: 10 năm

Những điểm nổi bật của mẫu Thanh ray R-D-03

Mẫu thanh ray R-D-03 hiện đang là một trong những sản phẩm giúp ích rất lớn cho việc trang trí không gian với đèn led rọi ray được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về mẫu mã và chất liệu.

Thanh Ray R-D-03

Với chất liệu được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, không chỉ chống han gỉ tốt mà còn giúp đảm bảo nâng đỡ bóng đèn led rọi ray an toàn hơn. Bên cạnh đó, với kích thước nhỏ ngắn và gọn gàng càng khiến cho thanh ray R-D-03 được nhiều người yêu thích. Việc kích thước nhỏ này sẽ càng giúp cho bóng đèn led rọi ray nổi bật hơn, từ đó giúp cho căn phòng trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, màu sắc của thanh ray R-D-03 cũng được chia thành hai màu là trắng và đen phù hợp với phần lớn những mẫu đèn led rọi ray hiện tại. Màu sắc này của thanh ray chủ yếu được dựa vào thiết kế và màu sắc đèn của led rọi ray đảm bảo mang đến sự  hài hòa tuyệt đối khi lắp đặt sử dụng.

Đặc biệt, phần bên trong của thanh ray R-D-03 là hai dây đồng rất chắc chắn và được cách điện bằng cao su ở hai đầu, đảm bảo mang đến khả năng vận hành tốt đồng thời giúp bảo vệ an toàn cao khi sử dụng.

Với mỗi một thanh ray ta có thể lắp đặt rất nhiều đèn rọi lên đó, nhưng đương nhiên có thể thay đổi vị trí của chúng tội cách dễ dàng sao cho phù hợp nhất là nhu cầu sử dụng. Nhờ vào có thanh ray mà chúng ta sẽ không cần phải cố định bất kỳ một bóng đèn nào khi lắp đặt, rất tiện lợi khi chúng ta thay đổi vị trí trang trí sản phẩm.

Lời kết

Việc sử dụng thay ray sẽ giúp ích rất lớn trong việc điều chỉnh và sử dụng đèn led rọi. Hy vọng với mẫu thanh ray R-D-03 mà chúng tôi vừa chia sẻ bạn sẽ thấy phù hợp với những chiếc đèn led rọi của mình và phù hợp với nơi bạn đang muốn lắp đặt. Hãy liên hệ với Sundecor để nhanh chóng được sở hữu sản phẩm này với giá thành ưu đãi nhất nhé.


Khách hàng nói về Sundecor