Đèn Sàn Hiện Đại Decor Cao Cấp - GP014DS

Đèn sàn - những chi tiết không thể thiếu cho không gian nội thất, Những chiếc đèn sàn không chỉ đơn giản là chiếu sáng nữa mà nó còn giúp cho không gian của bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn,Và trong bài viết này, Sundecor xin giới thiệu tới các bạn mẫu Đèn sàn trang trí cao cấp GP014DS, một thiết kế vô cùng hiện đại và phá cách. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Thông số kỹ thuật:

  • Tên sản phẩm: Đèn sàn trang trí cao cấp GP014DS
  • Model: GP014DS
  • Công suất: 4-9W, 1 bóng E27
  • Ánh sáng: Vàng
  • Chính sách: Tặng bóng đèn

đèn-sàn-đứng-led-trang-trí-phòng-khách-phòng-ngủ-đọc-sách 
Ảnh 1: Đèn sàn đứng trang trí phòng sách, ngủ, khách GP14DS

Thiết kế tinh tế

Sản phẩm Đèn sàn trang trí cao cấp GP014DS với thiết kế từ những chất liệu cao cấp giúp sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian. Một sản phẩm vừa dùng để chiếu sáng vừa có thể tận dụng để decor trang trí cho không gian nội thất ngôi nhà của bạn.

đèn-sàn-đứng-led-trang-trí-phòng-khách-phòng-ngủ-đọc-sách
Ảnh 2: Đèn sàn đứng trang trí phòng sách, ngủ, khách GP14DS

Đèn Led cao cấp

Cũng giống như mọi mẫu đèn của Sundecor, Đèn sàn trang trí cao cấp GP014DS được sử dụng công nghệ Led cao cấp với ánh sáng vàng giúp cho không gian ngôi nhà như trở nên lãng mạn và tinh tế hơn! Chao vải sẽ khiến ánh sáng trở nên dịu dàng hơn.

đèn-sàn-đứng-led-trang-trí-phòng-khách-phòng-ngủ-đọc-sách
Ảnh 3: Đèn sàn đứng trang trí phòng sách, ngủ, khách GP14DS

Phù hợp nhiều không gian

Đèn sàn trang trí cao cấp GP014DS phù hợp với nhiều không gian từ phòng khách, phòng ngủ tới phòng ăn. Dù ở không gian nào chiếc đèn cũng sẽ giúp căn phòng trở nên nổ bật và lãng mạn!

đèn-sàn-đứng-led-trang-trí-phòng-khách-phòng-ngủ-đọc-sách
Ảnh 4: Đèn sàn đứng trang trí phòng sách, ngủ, khách GP14DS

Sundecor đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm đèn chùm chính hãng

Nếu như không gian của bạn đang còn thiếu những chiếc đèn trang trí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thật nhiều ưu đãi, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình hỗ trợ 24/7 của Sundecor sẽ giúp các bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với không gian ngôi nhà của mình nhất!
Khách hàng nói về Sundecor