Đèn Thả Hiện Đại Chữ S GP158BA

Độc đáo và sáng tạo chính là những gì mẫu đèn S GP158BA được sở hữu, đây cũng chính là một trong những mẫu đèn được rất nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích tại Sundecor. Hơn nữa với thiết kế hiện đại của mẫu đèn này bạn có thể kết hợp được với rất nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Đặc biệt với sự tinh tế của chiếc đèn C sẽ giúp không gian của bạn thêm phần sang trọng và ấn tượng.

Thông số kỹ thuật

C

  • Tên sản phẩm: Đèn S GP158BA
  • Mã SP: GP158BA
  • Thương hiệu: Sundecor
  • Chất liệu khung viền: Hợp kim cao cấp
  • Ánh sáng: Vàng hoặc trắng
  • Công nghệ ánh sáng: Bóng đèn led
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian

Mẫu đèn C giúp không gian của bạn trở nên độc đáo

Không lộng lẫy trong thiết kế nhưng mẫu đèn  S GP158BA lại chính phục được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó được thiết kế với phong cách hiện đại và tối giản trong từng chi tiết, nhưng lại không kém phần sang trọng trọng từng chi tiết của mẫu đèn này đều được các nghệ nhân thiết kế hết sức tỉ mỉ. Từ đó giúp đèn có được một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.  Hơn nữa chiếc đèn thả này được các nghệ nhân thiết kế với kích thước vừa phải phù hợp với nhiều diện tích không gian, giúp bạn dễ dàng hơn trong lắp đặt.

Đèn Thả Chữ S GP158BA

Ngoài ra không chỉ có thiết kế bắt mắt mà mẫu đèn này còn được ở hữu một công nghệ ánh sáng rất hiện đại. Hơn nữa với bóng đèn led sẽ giúp không gian của bạn có một nguồn ánh sáng rất ổn định. Đồng thời khi ánh sáng phát ra sẽ rất nhẹ nhàng và ấm áp cũng như không làm ảnh hưởng tới thị giác của người nhìn. Bên cạnh đó loại bóng đèn này cũng được đánh giá rất cao về tuổi thọ của nó mang lại.

Mặt khác không chỉ có công năng chiếu sáng tối ưu mà mẫu đèn này còn được đánh giá rất cao về độ bền bỉ của nó. Hơn nữa  với khung viền được làm từ hợp cao cấp không chỉ có tính thẩm mỹ mà nó còn có độ chắc chắn rất cao. Đồng thời với thiết kế của chao đèn sẽ giúp ánh sáng luôn được lan tỏa ra khắp không gian. Đặc biệt nếu không gian của bạn được sở hữu mẫu đèn này chắc chắn sẽ trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều.

Lời kết

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ về mẫu đèn  S GP158BA mong rằng đã giúp bạn có thể hiểu hơn về thiết kế của mẫu đèn thả này. Hơn nữa với những gì mẫu đèn này được sở hữu chắc chắn sẽ giúp không gian của bạn trở nên sang trọng. Nếu bạn đã ưng ý với thiết kế của chiếc đèn này hãy liên hệ ngay với Sundecor để được mua hàng một cách tốt nhất.


Khách hàng nói về Sundecor