Đèn Thả 3 Lỗ GP083BA-T

Với sự sáng tạo của các nghệ nhân đã giúp mẫu Đèn Thả 3 Lỗ GP083BA-T được sơ hữu một vẻ ngoài độc đáo cùng với phong cách thiết kế hiện đại. Hơn nữa vẻ đẹp của mẫu đèn này sẽ giúp không gian của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Với kích thước của mẫu đèn này bạn có thể lắp đặt được ở rất nhiều không gian khác nhau. Chúng ta cùng đi tìm hiểu mẫu đèn này nhé!

Thông số kỹ thuật

Đèn Thả 3 Lỗ GP083BA-T

  • Tên sản phẩm: Đèn Thả 3 Lỗ GP083BA-T
  • Mã SP:GP093BA-T
  • Thương hiệu: Sundecor
  • Chất liệu không gian: Hợp kim thép không gỉ
  • Chất liệu chao đèn: Hợp kim thép không gỉ
  • Ánh sáng: Vàng hoặc trắng
  • Công nghệ ánh sáng: Bóng đèn led
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian 

Đèn Thả 3 Lỗ GP083BA-T giúp không gian của bạn trở nên sang trọng hơn

Bằng sự tinh tế và độc đáo mẫu Đèn Thả 3 Lỗ GP083BA-T sẽ giúp không gian của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Mẫu đèn này đã được các nghệ nhân thiết kế với phong cách hiện đại cùng với hình dáng chao đèn mới mẻ. Từng đường nét của mẫu đèn này đều được thiết kế rất tỉ mỉ và chau chuốt. Hơn nữa với kích thước và màu sắc của mẫu đèn này sẽ giúp bạn kết hợp được với nhiều không gian, đồ trang trí nội thất khác nhau.

Đèn Thả 3 Lỗ c

Ngoài ra chiếc đèn thả này còn được làm từ những chất liệu cao cấp giúp đèn có độ bền cao. Khung đèn và chao đèn được là từ hợp kim cao cấp sẽ giúp đèn có tính thẩm mỹ và vô cùng chắc chắn. Đặc biệt với thiết kế của chao đèn không chỉ có ấn tượng cao mà nó còn giúp cho ánh sáng của đèn được tập trung tại không gian cần chiếu sáng.

Không chỉ có ưu điểm về độ bền,mẫu đèn này còn được trang bị một công nghệ ánh sáng led hiện đại. Với công nghệ ánh sáng này giúp cho không gian của bạn luôn được cung cấp nguồn ánh sáng ổn định và nhẹ nhàng. Đồng thời với ánh sáng này sẽ không làm chói mắt người nhìn. Nó tạo lên cảm giác thoải mái và lãng mạn cho không gian.

Lời kết

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên bài viết mong rằng đã giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết về mẫu Đèn Thả 3 Lỗ GP083BA-T. Đồng thời với thiết kế của mẫu đèn này sẽ giúp không gian của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Nếu bạn đã ưng ý với thiết kế của mẫu đèn này hãy liên hệ ngay với Sundecor để được mua hàng một cách tốt nhất nhé!


Khách hàng nói về Sundecor