Đèn Thả Giỏ Hoa Hình Chữ Nhật GP144BA

Sự khác biệt và mới mẻ của mẫu Đèn Thả Giỏ Hoa Hình Chữ Nhật GP144BA chắc chắn sẽ giúp không gian của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Hơn nữa với thiết kế hiện đại của chiếc đèn thả này bạn  có thể kết hợp được với rất nhiều không gian khác nhau. Ngoài ra mẫu đèn này còn được trang bị công nghệ ánh sáng rất hiện đại.

Thông số kỹ thuật

Đèn Thả Giỏ Hoa Hình Chữ Nhật GP144BA

  • Tên sản phẩm: Đèn Thả Giỏ Hoa Hình Chữ Nhật GP144BA
  • Mã SP: GP144BA
  • Chất lượng khung viền: Hợp kim cao cấp
  • Ánh sáng: Vàng hoặc trắng
  • Công nghệ ánh sáng: Bóng đèn led
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian

Đèn Thả Giỏ Hoa Hình Chữ Nhật GP144BA mang tới sự mới mẻ cho không gian

Với những chiếc đèn thả có thiết kế độc đáo luôn thu hút được ánh mắt của khách hàng. Trong đó mẫu Đèn Thả Giỏ Hoa Hình Chữ Nhật GP144BA là một trong những mẫu đèn được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó được sở hữu một thiết kế hiện đại cùng với kiểu dáng rất tinh tế. Mẫu đèn này bạn có thể kết hợp trồng cây cảnh giúp không gian sống của bạn trở nên mới mẻ và tươi sáng hơn rất nhiều. Hơn nữa với kích thước của mẫu đèn này bạn có thể kết hợp được với rất nhiều diện tích không gian khác nhau.

Đèn Thả Giỏ Hoa Hình Chữ Nhật GP144BA

Ngoài ra chiếc đèn này còn được sở hữu một công nghệ ánh sáng rất hiện đại, nhờ vào công nghệ ánh sáng này không gian của bạn sẽ luôn được cung cấp đủ nguồn ánh sáng cần thiết. Hơn nữa với bóng đèn led ánh sáng khi phát ra sẽ rất nhẹ nhàng và ấm áp, mang lại cảm giác thoải mái cũng như không gây chói mắt cho người nhìn. Loại bóng này còn có một tuổi thọ rất cao và dễ dàng thay thế khi cần.

Mặt khác nhờ được làm nên từ những chất liệu cao cấp mẫu Đèn Thả Giỏ Hoa Hình Chữ Nhật GP144BA được đánh giá rất cao về tuổi thọ. Khung viền được làm từ hợp kim cao cấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chắc chắn của nó. Bạn có thể sử dụng mẫu đèn này để lắp đặt ở không gian phòng khách hoặc phòng ăn hay tại nhiều không gian khác.

Lời kết

Với những gì mẫu Đèn Thả Giỏ Hoa Hình Chữ Nhật GP144BA đang được sở hữu sẽ giúp không gian của bạn trở nên hiện đại và ấn tượng hơn. Đồng thời với chiếc đèn này không gian sống của bạn sẽ luôn được thắp sáng một cách tối ưu. Nếu bạn đã ưng ý với thiết kế của mẫu đèn này hãy đến ngay với Sundecor để được sở hữu ngay chiếc đèn này.


Khách hàng nói về Sundecor