Đèn Thả Giỏ Hoa Hình Vuông GP142BA-1

Bằng chính sự độc đáo mẫu Đèn Thả Giỏ Hoa Hình Vuông GP142BA-1 đã chinh phục được rất nhiều khách hàng tại Sundecor. Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn mà mẫu đèn này còn được sở hữu một phong cách hiện đại và độc đáo. Với những gì mẫu đèn này đang được sở hữu sẽ giúp không gian của bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Thông số kỹ thuật

Đèn Thả Giỏ Hoa Hình Vuông GP142BA-1

  • Tên sản phẩm: Đèn Thả Giỏ Hoa Hình Vuông GP142BA-1
  • Mã SP: GP142BA-1
  • Chất liệu khung viền: Hợp kim thép không gỉ
  • Ánh sáng: Vàng hoặc trắng
  • Công nghệ ánh sáng: Bóng đèn led
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều  không gian

Đèn Thả Giỏ Hoa Hình Vuông GP142BA-1 giúp không gian thêm phần ấn tượng 

Mẫu Đèn Thả Giỏ Hoa Hình Vuông GP142BA-1 được thiết kế với phong cách hiện đại cùng với kiểu dáng tinh tế và hiện đại. Hơn nữa từng chi tiết của mẫu đèn này đều được các nhà thiết kế chau chuốt rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Với thiết kế của mẫu đèn này bạn có thể kết hợp trồng cây cảnh để có thể giúp không gian của bạn trở nên gần gũi và ấn tượng hơn. Bên cạnh đó với kích thước của mẫu đèn này sẽ giúp bạn kết hợp được với rất nhiều không gian khác nhau.

Đèn Thả Giỏ Hoa Hình Vuông GP142BA-1

Ngoài ra mẫu đèn này còn được làm nên từ những chất liệu cao cấp nên bạn có thể yên tâm về độ bền bỉ của nó. Hơn nữa với chất liệu này sẽ giúp đèn có được một độ sáng bóng cao. Đồng thời với khung đèn được làm từ hợp kim cao cấp nên nó có được độ chắc chắn cao cùng với đó mẫu đèn này bạn có thể lắp đặt được ở rất nhiều diện tích không gian khác nhau. Bên cạnh đó với vẻ đẹp của mẫu đèn này sẽ giúp không gian của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Mặt khác mẫu đèn này còn được trang bị một công nghệ ánh sáng rất hiện đại, với công nghệ ánh sáng này sẽ giúp không gian của bạn luôn được cung cấp đủ nguồn ánh sáng cần thiết. Hơn nữa với bóng đèn led sẽ mang tới cho bạn một ánh sáng nhẹ nhàng và ấm cúng, đặc biệt là không làm chói mắt cho người nhìn. Đồng thời loại bóng đèn này cũng được đánh giá rất cao về tuổi thọ của nó.

Lời kết

Với những gì mẫu Đèn Thả Giỏ Hoa Hình Vuông GP142BA-1 được sở hữu sẽ mang tới cho không gian của bạn trở nên sang trọng hơn. Không chỉ có thiết kế mới mẻ mà nó còn có công nghệ ánh sáng rất hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp đèn uy tín hãy đến ngay với Sundecor để được mua hàng một cách tốt nhất.


Khách hàng nói về Sundecor