Đèn Thả Giỏ Hoa Tròn GP150BA

Bạn đang tìm kiếm cho không gian của bạn những mẫu đèn thả hiện đại. Sundecor sẽ giới thiệu tới bạn mẫu Đèn Thả Giỏ Hoa Tròn GP150BA, đây chính là mẫu đèn được thiết kế với phong cách hiện đại cùng với kiểu dáng độc đáo. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết mẫu đèn này nhé!

Thông số kỹ thuật

Đèn Thả Giỏ Hoa Tròn GP150BA

  • Tên sản phẩm: Đèn Thả Giỏ Hoa Tròn GP150BA
  • Mã SP: GP150BA 
  • Chất liệu khung viền: Hợp kim thép không gỉ
  • Ánh sáng: Vàng hoặc trắng
  • Công nghệ ánh sáng: Bóng đèn led
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian

Đèn Thả Giỏ Hoa Tròn GP150BA giúp không gian của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng

Mẫu Đèn Thả Giỏ Hoa Tròn GP150BA là một trong những mẫu đèn được nhiều khách hàng lựa chọn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó được thiết kế với phong cách hiện đại cùng với kiểu dáng bắt mắt, với mẫu đèn này bạn có thể kết hợp trồng cây cảnh giúp không gian của bạn trở nên sinh động và thân thiện với môi trường. Đồng thời tạo được điểm nhấn thu hút mọi ánh mắt người nhìn. Với kích thước nhỏ gọn mà mẫu đèn này đang được sở hữu sẽ giúp bạn kết hợp được với rất nhiều không gian khác nhau. Bên cạnh đó với sắc màu đen huyền bí của mẫu đèn này bạn sẽ dễ dàng kết hợp với những thiết bị nội thất khác.

Đèn Thả Giỏ Hoa Tròn GP150BA

Ngoài ra với mẫu đèn này còn được sở hữu một độ bền bỉ rất cao, nhờ được làm từ những vật liệu cao cấp. Khung viền được làm từ hợp kim thép không gỉ nên nó có được độ sáng bóng và chắc chắn rất cao. Chất liệu này giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh đèn khi bị dính  bụi bẩn. Với những gì mẫu đèn này đang được sở hữu sẽ giúp không gian của bạn trở nên độc đáo và tinh tế hơn.

Mặt khác nhờ vào công nghệ ánh sáng đèn led hiện đại không gian của bạn sẽ luôn được cung cấp đủ nguồn ánh sáng cần thiết. Hơn nữa với bóng đèn led ánh sáng phát ra sẽ rất ổn định và không bị nhấp nháy, không gây chói mắt người nhìn mang lại cảm giác rất ấm áp. Đồng thời loại bóng đèn này cũng được đánh giá rất cao về tuổi thọ.

Lời kết

Với những gì mẫu Đèn Thả Giỏ Hoa Tròn GP150BA được sở hữu chắc chắn sẽ giúp không gian của bạn trở nên mới mẻ và tinh tế hơn rất nhiều. Ngoài ra mẫu đèn này được thiết kế với kích  thước vừa phải giúp bạn có thể kết hợp được với rất nhiều diện tích không gian khác nhau. Nếu bạn đã ưng ý với mẫu đèn này hãy liên hệ ngay với Sundecor để được tư vấn và mua hàng với giá thành tối ưu nhất.

Khách hàng nói về Sundecor