Đèn Thả Kim Cương Đui Gỗ Ghi GP089BA-G

Hiện nay trên thị trường đèn thả ngày càng trở nên đa dạng và sôi động. Trong đó, mẫu Đèn Thả Kim Cương Đui Gỗ Ghi GP089BA-G chính là một trong những mẫu đèn được đáng giá rất cao về thiết kế lẫn chất lượng sản phẩm. Hơn nữa với vẻ đẹp của mẫu đèn này sẽ giúp không gian của bạn  trở nên sang trọng và hiện đại.

Thông số kỹ thuật

Đèn Thả Kim Cương Đui Gỗ Ghi GP089BA-G

  • Tên sản phẩm: Đèn Thả Kim Cương Đui Gỗ Ghi GP089BA-G
  • Mã SP: GP089BA-G
  • Thương hiệu: Sundecor
  • Chất liệu: Gỗ, hợp kim cao cấp
  • Ánh sáng: Vàng hoặc trắng
  • Công nghệ ánh sáng: Bóng đèn led
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian

Đèn Thả Kim Cương Đui Gỗ Ghi GP089BA-G mang tới đẹp hiện đại cho không gian

Đèn Thả Kim Cương Đui Gỗ Ghi GP089BA-G được thiết với phong cách tối giản cùng với cách tạo hình sáng tạo. Mẫu đèn này được tạo hình với ý tưởng từ những viên kim cương. Bằng sự sáng tạo đầy tính nghệ thuật và sự chuyên tâm tỉ mỉ trong nhiều giờ làm các nghệ nhân đã cho ra một mẫu đèn với vẻ đẹp sang trọng và vô cùng tinh tế. Đồng thời với vẻ đẹp của mẫu đèn này sẽ giúp không gian của bạn thêm phần ấn tượng. Đặc biệt với màu ghi nhẹ nhàng và tinh tế của mẫu đèn này sẽ giúp bạn dễ dàn kết hợp với các thiết bị trang trí nội thất khác.

Đèn Thả Kim Cương Đui Gỗ Ghi GP089BA-G

Mẫu Đèn Thả Kim Cương Đui Gỗ Ghi GP089BA-G được tạo nên từ những chất liệu cao cấp, giúp đèn có độ bền bỉ cao. Hơn nữa với chất liệu khung đèn là hợp kim cao cấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chắc chắn của nó. Chất liệu này cũng giúp đèn có độ sáng bóng cao nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh đèn. Ngoài ra với kích thước nhỏ gọn của mẫu đèn, bạn có thể lắp đặt ở nhiều diện tích không gian khác nhau.

Công nghệ ánh sáng led của mẫu đèn giúp không gian của bạn luôn được cung cấp đủ nguồn ánh sáng. Hơn nữa với bóng đèn led không chỉ có tuổi thọ bền bỉ mà ánh sáng của nó phát ra sẽ rất nhẹ nhàng và ấm áp cũng như không gây chói mắt cho người nhìn. Khi sử dụng loại bóng này bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng tiết kiệm điện năng của nó.

Lời kết

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ mẫu Đèn Thả Kim Cương Đui Gỗ Ghi GP089BA-G. Với những gì mẫu đèn này đang được sở hữu sẽ giúp không gian của bạn trở nên sang trọng và hiện đại. Nếu bạn đã ưng ý với thiết kế của mẫu đèn này hãy liên hệ ngay với Sundecor để được sở hữu chiếc đèn này một cách nhanh nhất.

Khách hàng nói về Sundecor