Đèn Thả Lồng Sắt GP064BA-3

Đèn trang trí hiện nay được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Giúp mang lại một bầu không khí sang trọng, đẳng cấp và rất hiện đại. Một trong số đó không thể không nói tới mẫu đèn thả lồng sắt GP064BA-3 gần như hội tụ được tất cả các điều trên. Mang trong mình thiết kế nổi bật nên thu hút được rất nhiều người dùng ngay từ ánh mắt đầu tiên. Hãy cùng Sundecor đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mẫu đèn này nhé!

Thông số kỹ thuật của đèn thả lồng sắt GP064BA-3

Đèn Thả Lồng Sắt GP064BA-3

  • Tên sản phẩm: Đèn thả lồng sắt GP064BA-3
  • Mã SP: GP064BA-3
  • Chất liệu khung đèn: Hợp kim thép không gỉ
  • Chất liệu chao đèn: Hợp kim thép không gỉ
  • Công nghệ ánh sáng: Bóng đèn led
  • Ánh sáng: Vàng
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian

Phù hợp với hầu hết mọi không gian của đèn thả lồng sắt GP064BA-3

Đèn thả lồng sắt GP064BA-3 mang trong mình thiết kế rất phù hợp với những người dùng yêu thích sự hiện đại, năng động và cá tính. Khiến cho ngôi nhà dần trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn trong mắt người nhìn. Mẫu đèn này thu hút người nhìn một cách lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên mà không phải mẫu đèn nào cũng có thể đem lại. Không những thế sắc đen huyền bí kết hợp với những đường nét rất độc đáo, khiến cho đèn thả lồng sắt GP064BA-3 thêm nổi bật.

Đèn Thả Lồng Sắt GP064BA-3

Không những thế, bóng đèn tròn sử dụng với công nghệ LED hiện đại và cao cấp cùng ánh sáng tròn dễ chịu và vừa đủ mà không gây nên chói mắt nên đặc biệt an toàn cho mắt của người dùng và những thành viên khác trong nhà. Bởi sử dụng công nghệ cao nên mẫu đèn này còn giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí về tiêu thụ điện năng hàng tháng mà đèn vẫn được hoạt động một cách ổn định và thường xuyên.

Vì được làm từ hợp kim thép không gỉ sơn tĩnh điện sắc đen với độ chống ăn mòn cực kỳ tốt. Giúp bảo vệ cho đèn luôn giữ được vẻ đẹp như ban đầu dù đã được sử dụng trong khoảng thời gian dài. Đèn thả lồng sắt GP064BA-3 đẹp thu hút người nhìn nên có thể sử dụng ở rất nhiều không gian khác nhau, còn tùy thuộc vào từng sở thích và gu thẩm mỹ khác nhau của người dùng mà có thể lựa chọn nơi bố trí phù hợp nhất.

Lời kết

Đèn thả lồng sắt GP064BA-3 mang trong mình vẻ đẹp lôi cuốn cùng với độ bền bỉ với thời gian nên được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Liên hệ với Sundecor nếu bạn muốn sở hữu ngay mẫu đèn sang trọng này nhé!


Khách hàng nói về Sundecor