Đèn Thả Mây Tre Thủ Công DMT400

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu đèn có thiết kế độc đáo và mới mẻ thì mẫu đèn thả mây tre thủ công DMT400 chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian của bạn. Hơn nữa khác với những mẫu đèn khác, mẫu đèn này được làm nên từ mây tre cùng với kiểu dáng tinh tế độc đáo. Với vẻ đẹp của mẫu đèn này sẽ giúp không gian của bạn trở nên sang trọng và ấn tượng hơn rất nhiều.Cùng Sundecor đi tìm hiểu chiếc đèn này nhé!

Thông số kỹ thuật

Đèn Thả Mây Tre Thủ Công DMT400

  • Tên sản phẩm: Đèn thả mây tre thủ công DMT400
  • Mã SP: DMT400
  • Chất liệu khung đèn: Hợp kim thép không gỉ
  • Chất liệu chao đèn: Mây tre
  • Ánh sáng: Vàng
  • Bóng đèn: Bóng đèn Led tích hợp
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian

Đèn thả mây tre thủ công DMT400 giúp không gian trở nên độc đáo

Mẫu đèn đèn thả mây tre thủ công DMT400 là một mẫu đèn được thiết kế với phong cách hiện đại cùng với kiểu dáng độc đáo. Hơn nữa từng chi tiết của đèn đều được thiết kế một cách rất tỉ mỉ và tinh tế. Từ đó giúp cho đèn toát nên được một vẻ đẹp sang trọng, nếu không gian của bạn được sở hữu mẫu đèn này chắc chắn sẽ trở nên ấn tượng hơn trong mắt người nhìn. Bên cạnh đó mẫu đèn này còn được thiết kế với kích thước rất nhỏ gọn, phù hợp với nhiều diện tích không gian khác nhau. ‘

Ngoài ra, khác với những mẫu đèn khác mẫu đèn này được làm nên từ mây tre thủ công. với chất liệu này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền và tính thẩm mỹ của nó. Với chất liệu này sẽ giúp không gian của bạn trở nên gần gũi và độc đáo hơn rất nhiều. Đặc biệt với thiết kế của chao đèn sẽ giúp ánh sáng được lan tỏa ra khắp không gian.

Đèn Thả Mây Tre Thủ Công DMT400

Mặt khác với công nghệ ánh sáng đèn led hiện đại, mẫu đèn này luôn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cần thiết cho không gian. Loại bóng đèn này sẽ mang tới cho bạn một nguồn ánh sáng rất ổn định và ấm áp cũng như không làm chói mắt người nhìn. Đồng thời với bóng đèn led này có tuổi thọ rất cao và dễ dàng thay thế khi cần.

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi chia sẻ những thông tin cơ bản về mẫu đèn thả mây tre thủ công DMT400. Hơn nữa với vẻ đẹp độc đáo của mẫu đèn này sẽ giúp không gian của bạn trở nên ấn tượng và sang trọng hơn rất nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua mẫu đèn này uy tín hãy đến ngay với Sundecor để được tư vấn mua hàng một cách tốt nhất nhé!


Khách hàng nói về Sundecor