Đèn Thả Mũ GP003BA

Sử dụng đèn thả để trang trí cho không gian sống là một lựa chọn được rất nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó mẫu Đèn Thả Mũ GP003BA là một mẫu đèn được thiết kế với hình dáng rất độc đáo nó được lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc mũ. Từ đó giúp cho mẫu đèn trở nên khác biệt hoàn toàn với những mẫu đèn khác. Hơn nữa với sự mới mẻ của mẫu đèn này sẽ giúp không gian của bạn tạo được điểm nhấn hết sức ấn tượng. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về mẫu đèn này nhé!

Thông số kỹ thuật

Đèn Thả Mũ GP003BA

 

  • Tên sản phẩm: Đèn Thả Mũ GP003BA
  • Mã SP: GP003BA
  • Thương hiệu: Sundecor
  • Chất liệu khung đèn: Hợp kim thép không gỉ
  • Chất liệu chao đèn: Hợp kim cao cấp
  • Ánh sáng: Vàng hoặc trắng
  • Công nghệ ánh sáng: Bóng đèn led
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian

Đèn Thả Mũ GP003BA mang tới sự mới mẻ cho không gian

Sự đơn giản của mẫu Đèn Thả Mũ GP003BA đã khiến cho rất nhiều khách hàng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu đèn này còn được thiết kế với hình dáng rất độc đáo và được lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc mũ, điều này đã giúp cho đèn tạo được nét mới mẻ và khác biệt hoàn toàn với những mẫu đèn khác. Đồng thời với màu đen huyền bí của mẫu đèn này sẽ giúp bạn kết hợp được với rất nhiều kiến trúc không gian khác nhau. Hơn nữa với vẻ đẹp của mẫu đèn này chắc chắn không gian sống của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Đèn Thả Mũ GP003BA

Ngoài ra GP003BA còn có ưu điểm rất vượt trội về khả năng phát sáng của nó. Bởi nó được trang bị một công nghệ ánh sáng đèn led hiện đại, với bóng đèn này sẽ giúp không gian của bạn luôn được cung cấp đủ nguồn ánh sáng cần thiết. Đặc biệt khi ánh sáng được bật nên rất nhẹ nhàng và ấm áp không làm chói mắt của người nhìn.

Mặt khác độ bên bỉ của mẫu đèn này cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm, của khách hàng. Bởi nó được chế tạo từ những vật liệu cao cấp với chất liệu này không chỉ giúp đèn có độ chắc chắn mà nó còn có tính thẩm mỹ rất cao. Đặc biệt với thiết kế của chao đèn không chỉ có ấn tượng cao mà nó còn giúp cho ánh sáng của đèn được lan tỏa khắp không gian.
Những thông tin chúng tôi cung cấp trên bài viết mong rằng đã giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về mẫu Đèn Thả Mũ GP003BA. Hơn nữa với vẻ đẹp độc đáo của mẫu đèn này sẽ giúp không gian của bạn thêm phần ấn tượng và cá tính. Nếu bạn đã ưng ý với thiết kế của mẫu đèn này hãy đến ngay với Sundecor để được mua hàng với giá thành tốt nhất.

Khách hàng nói về Sundecor