Đèn Thả Trái Đất Bạc GP063BA-T

Trái Đất như được thu nhỏ chỉ với bằng với một chiếc đèn cùng với ánh sáng vàng như soi rọi cả thế giới. Thiết kế rất sáng tạo và hiện đại của đèn thả Trái Đất bạc GP063BA-T mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ mà không mẫu đèn nào trên thị trường có được. Hãy cùng Sundecor để tìm hiểu mẫu đèn sáng tạo này qua bài viết dưới đây nhé!

Thông số kỹ thuật của đèn thả trái đất bạc GP063BA-T

Đèn Thả Trái Đất GP063BA-T

  • Tên sản phẩm: Đèn thả trái đất bạc GP063BA-T
  • Mã SP: GP063BA-T
  • Chất liệu khung đèn: Hợp kim thép không gỉ
  • Chất liệu chao đèn: Hợp kim thép không gỉ
  • Công nghệ ánh sáng: Bóng đèn led
  • Ánh sáng: Vàng
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian

Trái Đất như được thu nhỏ chỉ với bằng với đèn thả Trái Đất bạc GP063BA-T

Rất phù hợp với những người yêu thích thiên văn hay có sở thích tìm hiểu về những hành tinh thì mẫu đèn thả trái đất bạc GP063BA-T như được tạo ra để đặc biệt dành cho họ. Một khi bật đèn lên thì công nghệ ánh sáng đèn LED cao cấp và hiện đại cùng sắc vàng giống như mặt trời soi rọi cả thế giới với ánh sáng dịu nhẹ, không gây chói mắt và rất an toàn cho người dùng. 

Với công nghệ ánh sáng này còn giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí cho những tiêu thụ điện năng hàng tháng một cách đáng kể mà đèn vẫn có thể sử dụng và hoạt động ổn định nhất.Ngoài ra, chao đèn và khung đèn đều sử dụng hợp kim thép không gỉ cao cấp nên có độ chống ăn mòn cực tốt, giúp cho đèn tránh khỏi những tác động ảnh hưởng trực tiếp đến đèn. Từ đó mà tuổi thọ của đèn cũng được nâng cao và bền bỉ theo thời gian, người dùng sẽ không phải quá lo lắng về những vấn đề về đèn mà có thể thoải mái sử dụng.

Đèn Thả Trái Đất GP063BA-T

Đèn thả trái đất bạc GP063BA-T thiết kế độc đáo và sáng tạo cùng với ánh sáng vàng khiến cho không gian nhà ở dần trở nên hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn. Với mẫu đèn này, người dùng có thể bố trí tại một số nơi như phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ cũng có thể. Tùy vào sở thích cũng như gu thẩm mỹ riêng của từng người trong gia đình mà có thể lựa chọn được vị trí lắp đặt phù hợp nhất.

Lời kết

Nếu bạn là một người yêu thích về thiên văn và các hành tinh thì đèn thả trái đất bạc GP063BA-T chính là mẫu đèn đặc biệt dành riêng cho bạn. Liên hệ ngay với Sundecor để biến ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo nhất cùng với mẫu đèn này nhé!


Khách hàng nói về Sundecor