Đèn Thả Trang Trí Bóng Rổ GP124BA

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm cho không gian  sống của mình một mẫu đèn thả, tại sao bạn không thử mẫu Đèn Thả Trang Trí Bóng Rổ GP124BA. Hơn nữa mẫu đèn này được thiết kế với phong cách hiện đại và rất sáng tạo trong cách tạo hình. Đồng thời nó còn có ưu điểm rất tối ưu về công nghệ ánh sáng cũng như kích thước.

Thông số kỹ thuật 

Đèn Thả Trang Trí Bóng Rổ GP124BA

  • Tên sản phẩm: Đèn Thả Trang Trí Bóng Rổ GP124BA
  • Mã SP: GP124BA
  • Thương hiệu: Sundecor
  • Chất liệu khung đèn: Hợp kim thép không gỉ
  • Chất liệu chao đèn: Hợp kim thép không gỉ
  • Công nghệ ánh sáng: Bóng đèn led
  • Ánh sáng: Vàng hoặc trắng
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian

Đèn Thả Trang Trí Bóng Rổ GP124BA với vẻ ngoài đầy sáng tạo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn thả trang trí với mẫu mã và màu sắc khác nhau, điều này sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích. Trong đó mẫu Đèn Thả Trang Trí Bóng Rổ GP124BA là một trong những mẫu đèn bạn không nên bỏ qua. Đây chính là một sự sáng tạo đầy tính nghệ thuật của các nghệ nhân làm đèn. Đồng thời mẫu đèn này được thiết kế với hình dáng rất bắt mắt và độc đáo khác biệt với những mẫu đèn khác. Với sự độc đáo của mẫu đèn này sẽ giúp không gian của bạn trở nên ấn tượng và thu hút hơn rất nhiều. 

Đèn Thả Trang Trí GP124BA

Ngoài ra mẫu đèn này còn được đánh giá rất cao về độ bền. Bởi nó được làm nên từ hợp kim thép cao cấp, với chất liệu này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chắc chắn của Đèn Thả Trang Trí Bóng Rổ GP124BA. Chao đèn được thiết kế như rỏ bóng trong bộ môn bóng rổ, điều này giúp cho khi ánh sáng phát ra sẽ được lan tỏa khắp không gian.

Mặt khác mẫu đèn này còn được trang bị công nghệ ánh sáng led rất hiện đại, với ánh sáng này không gian của bạn sẽ được cung cấp đủ độ sáng cần thiết. Ánh sáng phát ra sẽ rất nhẹ nhàng và không gây chói mắt cho người nhìn, tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng. Loại bóng đèn này cũng có tuổi thọ cao và dễ dàng thay thế khi cần.

Lời kết

Với sự tinh tế và sáng tạo mẫu Đèn Thả Trang Trí Bóng Rổ GP124BA sẽ giúp không gian của bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Nó không những có thiết kế sang trọng mà còn được sở hữu công nghệ chiếu sáng rất hiện đại. Bởi vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến ngay với Sundecor để được tư vấn và mua hàng một cách nhanh nhất.


Khách hàng nói về Sundecor