Đèn Thả Trang Trí Đui Gỗ GP015BA

Độc đáo và ấn tượng chính là những gì mà mẫu Đèn Thả Trang Trí Đui Gỗ GP015BA đang được sở hữu. Được sở hữu phong cách hiện đại mẫu đèn này sẽ giúp bạn kết hợp được với nhiều không gian khác nhau. Đồng thời mẫu đèn này còn có kích thước vừa phải cùng với công nghệ ánh sáng rất tối ưu, giúp không gian của bạn trở nên rất sang trọng. Cùng Sundecor đi tìm hiểu chi tiết về mẫu đèn này nhé!

Thông số kỹ thuật

Đèn Thả Trang Trí Đui Gỗ GP015BA 

  • Tên sản phẩm: Đèn Thả Trang Trí Đui Gỗ GP015BA
  • Mã SP: GP015BA
  • Chất liệu khung viền: Hợp kim thép không gỉ
  • Chất liệu đui đèn: Gỗ cao cấp
  • Ánh sáng: Vàng hoặc trắng
  • Bóng đèn: Bóng đèn led
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian

Đèn Thả Trang Trí Đui Gỗ GP015BA giúp không gian của bạn hiện đại hơn

Những chiếc đèn thả luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh đó mẫu Đèn Thả Trang Trí Đui Gỗ GP015BA chính là một trong những mẫu đèn được rất nhiều người lựa chọn. Mẫu đèn này còn được thiết kế với phong cách hiện đại cùng với hình dáng bắt mắt. Với vẻ đẹp độc đáo của mẫu đèn này bạn có thể kết hợp được với rất nhiều không gian khác nhau. Đồng thời thiết kế của chao đèn sẽ giúp cho ánh sáng của đèn được tập trung vào khu vực không gian cần chiếu sáng

Đèn Thả Trang Trí GP015BA 

Ngoài ra chiếc đèn thả này còn được đánh giá rất cao về khả năng chiếu sáng của mẫu đèn này. Bởi nó được trang bị công nghệ ánh sáng rất hiện đại, với bóng đèn led không gian của bạn sẽ luôn được cung cấp đủ ánh sáng cần thiết. Đặc biệt khi ánh sáng phát ra sẽ rất nhẹ nhàng và không làm chói mắt người nhìn. Loại bóng này cũng được đánh giá rất cao về tuổi thọ của nó.

Mặt khác mẫu đèn này cũng được đánh giá rất cao về độ bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. Bởi các nghệ nhân đã sử dụng những chất liệu cao cấp, phần khung viền của đèn được làm bằng hợp kim thép không gỉ giúp đèn có độ chắc chắn cao. Bên cạnh đó với màu sắc tinh tế và sang trọng của mẫu đèn này sẽ giúp bạn kết hợp được với rất nhiều kiến trúc không gian khác nhau. Đặc biệt với những gì mẫu đèn này đang được sở hữu sẽ giúp không gian của bạn toát nên được một vẻ đẹp nổi bật và ấn tượng.
Đèn Thả Trang Trí Đui Gỗ GP015BA là một mẫu đèn mà bạn không nên bỏ qua. Hơn nữa với sự tinh tế của mẫu đèn này sẽ  giúp không gian của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều. Nếu bạn đã ưng ý với thiết kế của mẫu đèn này hãy liên hệ ngay với Sundecor để được hướng dẫn mua hàng một cách tốt nhất.


Khách hàng nói về Sundecor