Đèn Thả Trang Trí Lục giác GP179BA

Nếu bạn đang tìm kiếm cho không gian của mình một mẫu đèn có vẻ đẹp phá cách cùng với hình dáng độc đáo thì mẫu Đèn Thả Trang Trí Lục giác GP179BA chính là một gợi ý tuyệt vời cho không gian của bạn. Đồng thời mẫu đèn này còn có độ bền rất cao cùng với khả năng chiếu sáng rất tối ưu. Hơn Với kích thước nhỏ gọn của mẫu đèn bạn có thể lắp đặt ở rất nhiều không gian khác nhau. Cùng Sundecor đi tìm hiểu chi tiết về mẫu đèn này nào!

Thông số kỹ thuật

Đèn Thả Trang Trí Lục giác GP179BA

 

  • Tên sản phẩm: Đèn Thả Trang Trí Lục giác GP179BA
  • Mã SP: GP179BA
  • Thương hiệu: Sundecor
  • Chất liệu khung viền: Hợp kim thép không gỉ
  • Ánh sáng: Vàng hoặc trắng
  • Công nghệ ánh sáng: Bóng đèn led
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian

Đèn Thả Trang Trí Lục giác GP179BA giúp không gian trở nên độc đáo
Không chỉ có thiết kế hiện đại mà mẫu Đèn Thả Trang Trí Lục giác GP179BA còn thiết kế với hình lục giác rất bắt mắt và độc đáo. Tuy không được thiết kế với những chi tiết hoa lệ như những mẫu đèn khác nhưng GP179BA vẫn toát nên được một vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.  Đồng thời với thiết kế của chao đèn không chỉ tạo được nét riêng biệt với những mẫu đèn khác mà còn giúp ánh sáng của đèn được phát sáng một cách tốt hơn.

Đèn Thả Trang Trí GP179BA

 

Ngoài ra mẫu đèn này cũng được đánh giá rất cao về độ bền trong suốt thời gian sử dụng. Các nghệ nhân đã sử dụng những chất liệu cao cấp, khung viền được làm bằng hợp kim thép không gỉ. Từ đó giúp bạn hoàn toàn yên tâm về độ chắc chắn của đèn. 

Bên cạnh đó với màu sắc tinh tế và sang trọng của mẫu đèn này sẽ giúp bạn kết hợp được với rất nhiều kiến trúc không gian khác nhau. Đồng thời với những gì mẫu đèn này đang được sở hữu sẽ giúp không gian của bạn toát nên được một vẻ đẹp nổi bật và ấn tượng.

Mặt khác mẫu đèn còn được sở hữu một công nghệ ánh sáng rất hiện đại. Nhờ vào công nghệ ánh sáng này sẽ giúp không gian của bạn luôn được cung cấp đủ ánh sáng cần thiết. Hơn nữa với ánh sáng của bóng đèn led sẽ rất nhẹ nhàng và không làm chói mắt người nhìn, cùng với đó loại bóng này sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng khi sử dụng.
Với những thông tin chúng tôi chia sẻ về mẫu Đèn Thả Trang Trí Lục giác GP179BA. Mong rằng đã giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết về thiết kế của mẫu đèn này. Nếu bạn đã ưng ý với vẻ đẹp của mẫu đèn này hãy đến ngay với Sundecor để được tư vấn một cách tốt nhất.

Khách hàng nói về Sundecor