Đèn Thả Trang Trí Màu Xám GP130BA

Với vẻ đẹp của mẫu Đèn Thả Trang Trí Màu Xám GP130BA chắc chắn bạn sẽ yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu đèn này được thiết kế với phong cách hiện đại, với hình dáng của mẫu đèn này sẽ giúp bạn kết hợp được với rất nhiều không gian khác nhau. Đồng thời với màu sắc của chiếc đèn thả này không gian của bạn sẽ luôn trở nên tươi mới và ấn tượng. Cùng Sundecor tìm hiểu về mẫu đèn này nhé!

Thông số kỹ thuật

Đèn Thả Trang Trí Màu Xám GP130BA

  • Tên sản phẩm: Đèn Thả Trang Trí Màu Xám GP130BA
  • Mã SP: GP130BA
  • Chất liệu khung viền: Hợp kim cao cấp
  • Ánh sáng: Vàng hoặc trắng
  • Công nghệ ánh sáng: Bóng đèn led
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian

Đèn Thả Trang Trí Màu Xám GP130BA giúp không gian trở nên tươi mới 

Không lộng lẫy và kiêu sa nhưng mẫu Đèn Thả Trang Trí Màu Xám GP130BA  luôn toát nên được một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Hơn nữa bằng với sự khéo léo của các nghệ nhân từng chi tiết của mẫu đèn này luôn  được thiết kế rất tinh tế và kỹ lưỡng. Đồng thời với màu trắng bạc của mẫu đèn này bạn có thể kết hợp được với rất nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn của mẫu đèn này bạn sẽ dễ dàng lắp đặt ở nhiều diện tích khác nhau.

Đèn Thả Trang Trí GP130BA

Mặt khác với công nghệ ánh sáng hiện đại sẽ giúp không gian của bạn luôn được cung cấp đủ nguồn ánh sáng cần thiết. Hơn nữa với bóng đèn led không chỉ có tuổi thọ cao mà nó còn có ánh sáng rất nhẹ nhàng và ấm áp, không làm chói mắt người nhìn. Bên cạnh đó với những gì mẫu đèn đang được sở hữu sẽ giúp không gian của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Ngoài ra chiếc Đèn Thả Trang Trí Màu Xám GP130BA còn được làm nên từ những chất liệu cao cấp, nên được đánh giá rất cao về độ bền bỉ của nó mang lại. Hơn nữa với khung viền được làm bằng hợp kim thép không gỉ nên có độ chắc chắn rất cao. Đồng thời với chiếc đèn này bạn có thể dễ dàng vệ sinh đèn bởi nó có độ sang bóng cao.

Lời kết

Mẫu Đèn Thả Trang Trí Màu Xám GP130BA sẽ giúp không gian của bạn trở nên độc đáo hơn rất nhiều. Hơn nữa không chỉ có thiết kế mới mẻ mà mẫu đèn này còn có một công nghệ ánh sáng rất tối ưu, giúp không gian của bạn luôn được thắp sáng lung linh. Đồng thời nếu bạn đã ưng ý với thiết kế của chiếc đèn này hãy liên hệ ngay với Sundecor để được tư vấn và mua hàng một cách tốt nhất.


Khách hàng nói về Sundecor