Đèn Thả Xe Đạp Màu Đen GP103BA-D

Bạn đang tìm kiếm một mẫu đèn có thiết kế độc đáo thì chiếc Đèn Thả Xe Đạp Màu Đen GP103BA-D là một lựa chọn hợp lý dành cho không gian của bạn. Hơn nữa mẫu đèn này được tạo hình rất độc đáo và mới lạ. Chiếc đèn thả này còn được sở hữu kích thước vừa phải phù hợp với nhiều diện tích không gian khác nhau. Hãy cùng Sunndecor khám phá chiếc đèn này nhé!

Thông số kỹ thuật

Đèn Thả Xe Đạp Màu Đen GP103BA-D

  • Tên sản phẩm: Đèn Thả Xe Đạp Màu Đen GP103BA-D
  • Mã SP: GP103BA-D
  • Thương hiệu: Sundecor
  • Chất liệu khung đèn: Sắt cao cấp
  • Chất liệu chao đèn: Sắt cao cấp
  • Ánh sáng: Vàng hoặc trắng
  • Công nghệ ánh sáng: Bóng đèn led
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian

Đèn Thả Xe Đạp Màu Đen GP103BA-D mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian

Có thể nói chiếc Đèn Thả Xe Đạp Màu Đen GP103BA-D chính là một thiết bị trang trí hoàn hảo cho không gian của bạn. Mẫu đèn này được thiết  kế với phong cách hiện đại cùng với kiểu dáng mới lạ, nó được lấy cảm hứng thiết kế của chiếc xe đạp, với sự tài ba và khéo léo của các nghệ nhân đã mang lại một tác phẩm có vẻ đẹp độc đáo và sang trọng. Với vẻ đẹp của mẫu đèn này sẽ giúp không gian của bạn tạo được điểm nhấn ấn tượng, thu hút được ánh mắt người nhìn.

Đèn Thả Xe Đạp Màu Đen GP103BA-D

Ngoài ra không chỉ độc đáo trong phong cách thiết kế mà mẫu đèn này còn được đánh là có độ bền rất cao. Với chất liệu là sắt cao cấp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chắc chắn của mẫu đèn này. Đặc biệt với thiết kế của chao đèn sẽ giúp bảo vệ hệ thống bóng đèn bên trong một cách tốt nhất. Bên cạnh đó với chất liệu này bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị han gỉ.

Mặt khác mẫu đèn này còn được trang bị thêm công nghệ ánh sáng led hiện đại. Đồng thời với ánh sáng của bóng đèn led sẽ mang tới cho bạn một nguồn ánh sáng rất ổn định và nhẹ nhàng, không làm chói mắt người nhìn. Loại bóng đèn này cũng được đánh giá rất cao về tuổi thọ và khả năng tiết kiệm điện năng.

Lời kết

Với những gì chúng tôi chia sẻ về chiếc Đèn Thả Xe Đạp Màu Đen GP103BA-D đã giúp bạn có cái nhìn chi tiếtt hơn về mẫu đèn này. Vẻ đẹp của mẫu đèn này chắc chắn sẽ giúp không gian của bạn thêm độc đáo. Nếu bạn đã ưng ý với thiết kế của mẫu đèn này hãy liên hệ ngay với Sundecor để được mua hàng một cách tốt nhất.


Khách hàng nói về Sundecor