Đèn Thả Xe Đạp Màu Trắng GP102BA-T

Với ý tưởng thiết kế từ chiếc xe đạp mẫu Đèn Thả Xe Đạp Màu Trắng GP102BA-T được sở hữu một hình dáng mới mẻ và độc đáo. Từng chi tiết của mẫu đèn này cũng được các nghệ nhân thiết kế rất chau chuốt và tỉ mỉ. Đồng thời với công nghệ ánh sáng của mẫu đèn này không gian của bạn sẽ luôn được cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về mẫu đèn này nhé!

Thông số kỹ thuật

Đèn Thả Xe Đạp Màu Trắng GP102BA-T

  • Tên sản phẩm: Đèn Thả Xe Đạp Màu Trắng GP102BA-T
  • Mã SP: GP102BA-T
  • Thương hiệu: Sundecor
  • Chất liệu khung viền: Hợp kim cao cấp
  • Ánh sáng: Vàng hoặc trắng
  • Công nghệ ánh sáng: Bóng đèn led
  • Không gian phù hợp: Phù hợp với nhiều không gian

Đèn Thả Xe Đạp Màu Trắng GP102BA-T giúp không gian trở nên hiện đại

Để có thiết kế mẫu Đèn Thả Xe Đạp Màu Trắng GP102BA-T các nhà thiết kế đã lấy ý tưởng từ chiếc xe đạp. Từ đó giúp đèn có hình dáng bắt mắt và độc đáo, khác biệt với những mẫu đèn khác. Hơn nữa với thiết kế hiện đại bạn có thể sử dụng mẫu đèn này để trang trí nội thất của nhiều không gian khác nhau. Từng chi tiết của mẫu đèn này đều được các nghệ nhân ra công rất tỉ mỉ và tinh tế. Bên cạnh đó với kích thước của mẫu đèn này bạn sẽ dễ dàng nắm đặt tại nhiều diện tích khác nhau. 

Đèn Thả Xe Đạp GP102BA-T

Ngoài ra mẫu đèn này còn được áp dụng công nghệ ánh sáng đèn led hiện đại nên không gian của  bạn sẽ luôn được cung cấp đủ nguồn ánh sáng cần thiết. Đồng thời với bóng đèn led ánh sáng của bạn khi phát ra sẽ rất nhẹ nhàng và ấm áp, không gây chói mắt cho người nhìn. Bên cạnh đó không chỉ có khả năng tiết kiệm được điện năng mà nó còn tuổi thọ rất cao.

Mặt khác với chất liệu cao cấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền bỉ của mẫu đèn này. Đồng thời với khung viền được làm từ hợp kim cao cấp nên mẫu đèn này có độ chắc chắn cao. Hơn nữa nhờ vào chất liệu này nên đèn có độ sáng bóng rất cao, giúp bạn có thể dễ dàng tiến hành vệ sinh đèn khi cần thiết.

Lời kết

Không gian của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn nếu được sở hữu mẫu Đèn Thả Xe Đạp Màu Trắng GP102BA-T. Hơn nữa mẫu đèn này không chỉ có thiết kế đầy sáng tạo cùng với độ bền bỉ cao mà nó còn có khả năng chiếu sáng rất tối ưu. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một địa chỉ cung cấp đèn uy tín hãy đến ngay với Sundecor để được tư vấn và mua hàng với giá thành ưu đãi nhất.


Khách hàng nói về Sundecor