Đèn Tường Led Đẹp SP000154

Một không gian sống đẹp không thể thiếu điểm nhấn là những chiếc đèn tường ấn tượng. Cùng khám phá nét độc đáo và mới lạ của mẫu Đèn Tường Led Đẹp SP000154 mang thương hiệu Sundecor đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. 

Thông số kỹ thuật của mẫu Đèn Tường Led Đẹp SP000154

Điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm đến một chiếc đèn chính là thông số kỹ thuật của mẫu đèn đó. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông số kỹ thuật của mẫu Đèn Tường Led Đẹp SP000154 như sau:

Đèn Tường Led Hiện Đại SP000154

  • Tên sản phẩm: Đèn Tường Led Đẹp SP000154
  • Thương hiệu: Sundecor
  • Model: SP000154
  • Vật liệu khung đèn: Đồng thau nguyên chất cao cấp
  • Công nghệ chiếu sáng: Đèn led cao cấp
  • Ánh sáng: Trắng (3200k)
  • Điện áp sử dụng: 220V
  • Thời gian bảo hành: 2 năm
  • Thời gian bảo trì: 10 năm

Tại sao khách hàng lại yêu chuộng mẫu Đèn Tường Led Đẹp SP000154

Sundecor luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất về kiểu dáng, chất liệu,...Mẫu đèn Đèn Tường Led Đẹp SP000154 không phải ngoại lệ sẽ giúp bạn có những không gian sống thật ấn tượng.

Thiết kế đơn giản và ấn tượng

Vẫn là thiết kế khá đơn giản hình trụ tròn quen thuộc với khách hàng mang đến cảm giác quen thuộc. Điểm nhấn chính dành cho mẫu đèn là trong hình trụ tròn được in hình tháp Eiffel rất độc đáo. Giữa mẫu đèn là thiết kế đồng chia đèn ra thành nửa khác nhau rất ấn tượng. Mỗi khi chiếc đèn được bật lên không gian của bạn sẽ ngập tràn ánh sáng tạo điểm nhấn cho không gian.

Đèn Tường Led Hiện Đại SP000154

Chất liệu bền bỉ với thời gian

Không chỉ có kiểu dáng độc đáo mẫu đèn còn sử dụng chất liệu bền bỉ với thời gian. Sử dụng đồng thau nguyên chất cao cấp tạo nên độ bóng và bền đẹp cho mẫu đèn. Thân hình trụ đặc và trong suốt tạo nên sự phản quang ánh sáng rất bắt mắt. Với chế độ bảo hành lên đến 2 năm bạn có thể yên tâm sử dụng mẫu đèn.

Mẫu đèn phù hợp với nhiều không gian

Với sự độc đáo và mới lạ mẫu đèn phù hợp với nhiều không gian sống và phong cách sống khác nhau. Dù là không gian phòng khách hay phòng bếp hoặc hàn lang sẽ luôn mang đến điểm nhấn độc đáo. Dù là phong cách hiện đại hay tân cổ điển bạn sẽ thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Với một chút khéo léo bạn có thể tạo điểm nhấn cho không gian sống của mình. 

Lời kết 

Mẫu đèn Đèn Tường Led Đẹp SP000154 có làm cho bạn yêu thích không. Với sự độc đáo và đa dạng chắc hẳn rằng mẫu đèn sẽ là điểm nhấn mới lạ cho không gian và sinh hoạt của nhiều gia đình Việt. Nhanh tay liên hệ với Sundecor để sở hữu cho mình mẫu đèn độc đáo này với giá thành ưu đãi nhất ngay hôm nay.


Khách hàng nói về Sundecor