Đèn tường led hiện đại SP000240

Muốn một không gian nổi bật và thu hút khách đến nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên chắc chắn không thể bỏ qua đèn tường led hiện đại SP000240. Vậy mẫu đèn tường này có đặc biệt gì nổi bật và cuốn hút. Hãy cùng Sundecor khám phá sản phẩm này qua bài viết sau.

Thông tin chi tiết của mẫu đèn tường led hiện đại SP000240

Để giúp cho khách hàng có thể hiểu thêm hơn về mẫu sản phẩm mà mình đang quan tâm, Sundecor xin chia sẻ với bạn về thông tin chi tiết của mẫu sản phẩm đèn tường led hiện đại SP000240, mời bạn tham khảo.

Đèn Tường Led Hiện Đại SP000240

  • Tên sản phẩm: Đèn tường led hiện đại SP000240
  • Thương hiệu: Sundecor
  • Model: SP000240
  • Màu sắc thân đèn: Vàng titan
  • Vật liệu khung đèn: Đồng thau nguyên chất
  • Công nghệ chiếu sáng: Đèn led cao cấp
  • Ánh sáng: màu vàng (3200k)
  • Điện áp sử dụng: 220V
  • Thời gian bảo hành: 2 năm
  • Thời gian bảo trì: 10 năm

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm đèn tường led hiện đại SP000240

Với mỗi một sản phẩm tại Sundecor đều có một đặc điểm và tính năng riêng biệt và đèn tường SP000240 cũng vậy. Sở hữu những đặc điểm nổi bật chính là lý do khiến cho sản phẩm đèn tường này được ưa chuộng đến vậy.

Đèn Tường Led Hiện Đại SP000240

Thiết kế tinh tế và độc đáo

Mẫu đèn tường led hiện đại SP000240 với thiết kế rất tinh xảo theo xu hướng khá cổ điển, là một sự lựa chọn của nhiều gia đình có phong cách thiết kế này. Lấy ý tưởng từ chiếc giỏ để ngược, các nhà thiết kế đã tạo ra một sản phẩm nghệ thuật đầy độc đáo. Khung đèn với cấu tạo đơn giản càng khiến cho sản phẩm nổi bật hơn với bóng đèn led vàng tỏa sáng.

Chất liệu cao cấp bền bỉ với thời gian

Một sản phẩm được cấu tạo từ loại đồng thau nguyên chất chính là điểm nhất cho mẫu đèn tường led hiện đại này. Đây là một chất liệu được đánh giá rất cao về độ cứng cáp và bền bỉ.

Màu sắc nổi trội và bắt mắt

Màu sắc chủ đạo của mẫu đèn tường led hiện đại SP000240 đó là màu đen của đồng thau nguyên chất. Kết hợp với màu vàng của ánh đèn led khi bật lên khiến cho sản phẩm trở nên nổi trội và tỏa sáng. Mẫu đèn tường led này phù hợp với nhiều không nhất nhất là những không gian có phong cách cổ điển và tân cổ điển như phòng khách, hiên nhà hoặc hành lang...

Lời kết

Một thiết kế độc đáo như đèn tường led hiện đại SP000240 không dễ gì có thể từ chối phải không nào? Nếu bạn yêu thích mẫu đèn tường led hiện đại này có thể liên hệ với Sundecor để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn mua hàng với giá ưu đãi nhất nhé.


Khách hàng nói về Sundecor