Cách phân biệt quạt trần tốt và quạt trần kém chất lượng

Quạt trần là thiết bị điện có từ rất lâu đời và chúng là sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế chung cư, Biệt Thự hay Nhà Phố. Song để có thể mua được sản phẩm có chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng uy tín thì quả không phải là vấn đề đơn giản ?

Hiểu được những điều trăn trở này của khách hàng nên hôm nay Sundecor xin đưa ra thông tin phân tích cách lựa chọn để quý khách hàng có thể phân biệt được dễ dàng hơn như sau:

Cách chọn số 1: Khách hàng ựa chọn theo thương hiệu uy tín lâu đời

Cách phân biệt quạt trần tốt và quạt trần kém chất lượng
Quý khách hàng lưu ý một chiếc quạt trần trang trí tốt phải là một sản phẩm sử dụng được càng lâu càng tốt 

Quý khách hàng lưu ý một chiếc quạt trần trang trí tốt phải là một sản phẩm sử dụng được càng lâu càng tốt chính vì thế mà chúng ta nên chọn các thương hiệu có từ lâu đời càng tốt ví dụ như: Quạt trần Mitsubishi, Quạt trần Panasonic, Quạt trần Senko, Quạt trần Mountain Air, Quạt trần Hunter Mỹ… vì bản chất các thương hiệu tồn tại được lâu đời thì họ đã khẳng định được chất lượng của họ và chắc chắn họ luôn cải tiến để nhằm giảm thiểu được tối đa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Cách chọn số 2: Cần tìm hiểu rõ xem máy quạt được sản xuất bằng sợi “Đồng Nguyên Chất” hay sợi “Nhôm Mạ Đồng” ?

Cách phân biệt quạt trần tốt và quạt trần kém chất lượng

Cần tìm hiểu rõ xem máy quạt được sản xuất bằng sợi “Đồng Nguyên Chất” hay sợi “Nhôm Mạ Đồng” ?

Thông thường chi tiết bên trong một chiếc quạt trần không mấy khi chúng ta đi mua hàng mà tháo ra để kiểm tra được cả chính vì thế khi mua hàng chúng ta cần phải làm rõ vấn đề này với nhân viên bán hàng. Nên yêu cầu họ cam kết rõ thông tin sản xuất chất liệu sử dụng cho bộ phận lõi quạt là gì ?

Vì trên thực tế sản phẩm quạt trần sử dụng lõi đồng có tuổi thọ cao từ 2-5 năm so với quạt trần sử dụng lõi nhôm mạ đồng. Hơn nữa chúng ta có một quan niệm truyền miệng rằng “Quạt càng nặng càng tốt ”. Đúng như vậy trên thực tế quạt nặng thì  tỷ lệ lõi đồng trong chiếc quạt càng cao nên tuổi thọ càng được lâu.

Cách chọn số 3: Quạt chạy thử có rung lắc hay không ? có phát ra âm thanh lớn khi hoạt động hay không ?

Cách phân biệt quạt trần tốt và quạt trần kém chất lượng

Quạt chạy thử có rung lắc hay không ? có phát ra âm thanh lớn khi hoạt động hay không ?

Một chiếc Quạt trang trí phòng khách tốt chắc chắn phải là một chiếc quạt chạy êm, lượng gió vừa đủ theo tính toán thiết kế của nhà sản xuất. Hơn nữa yếu tố chạy êm không rung lắc ở đây chính là phản ánh tay nghề cũng như dây truyền sản xuất sản phẩm có đạt tiêu chuẩn hay không ? Lắp ráp thủ công hay lắp ráp công nghiệp?

Các sản phẩm quạt trần hiện đại giá rẻ hiện nay trên thị trường ngày càng được bày bán phổ biến và đa dạng, chúng được lắp ráp thủ công ở trong nước hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc. Vì vậy các bạn trước khi chọn mua sản phẩm nên yêu cầu bên bán hàng chạy thử để quan sát độ rung lắc cũng như lắng nghe độ êm của sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Cách chọn số 4: Hãy lựa chọn mẫu sản phẩm mới nhất và có thẩm mỹ phù hợp với thiết kế nội thất nhà mình ? Tránh cả thèm chóng chán !

Cách phân biệt quạt trần tốt và quạt trần kém chất lượng
Hãy lựa chọn mẫu sản phẩm mới nhất và có thẩm mỹ phù hợp với thiết kế nội thất nhà mình 

Các sản phẩm quạt trần mà bạn muốn mua mới hay thay thế thì sẽ có nhiều lý do khác nhau nhưng đa phần là do không thể sử dụng được nữa hoặc do tính thẩm mỹ không còn phù hợp với không gian hiện tại. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm quạt trần của các thương hiệu uy tín được thiết kế bởi các nhà thiết kế nổi tiếng vì điều đó sẽ giúp bạn sở hữu được những chiếc quạt trần mà sử dụng 10 năm – 15 năm không bị lỗi mốt. Tránh được việc cả thèm chóng chán. Vì thế hãy mau một sản phẩm có mức giá phù hợp với mức chi trả của mình nhưng có tính thẩm mỹ và chất lượng tốt để sử dụng được lâu năm còn hơn là mua một sản phẩm giá rẻ rồi 1 – 2 năm phải thay sản phẩm khác !

Vậy là tôi đã giúp bạn 4 cách chọn lụa một chiếc quạt trần có chất lượng tốt và ưng ý hy vọng rằng các bạn đã có thêm thông tin tham khảo hữu ích trước khi chọn mua sản phẩm quạt trần cho phòng khách nhà mình !

Các tin tức khác
icon Đừng bỏ lỡ những mẫu đèn mâm đẹp cho nhà chung cư 2019
icon Đèn chùm AGNES và những thông tin cần biết
icon Không Gian Tinh Tế Và Độc Đáo Với Đèn Chùm AGNES
icon Tất tần tật những thông tin về đèn chùm hiện đại Lindsey
icon Nét tinh tế của đèn chùm Lindsey - chiếc đèn theo phong cách Ý
icon Đèn chùm Moonlight hiện đại - Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thật của bạn Đèn chùm Moonligh
icon Mách bạn những thông tin hữu ích về đèn chùm pha lê hiện đại
icon Quạt trần đèn chùm cổ điển cánh gỗ - lựa chọn hoàn mỹ cho không gian nhà bạn
icon Địa chỉ phân phối đèn led rọi ray uy tín tại Hà Nội
icon Hướng dẫn chọn Đèn chùm trang trí hiện đại phù hợp với phong thủy
Khách hàng nói về Sundecor